รีวิว อโณไทย by Arno’s สุคนธสวัสดิ์ 28 สุคนธสวัสดิ์ 28

Shanya Chantarangsi
2 ต.ค. 2018
Arno Thai อโณทัย ร้านอาหารจานด่วน ที่สามารถไปกินได้ทุกวัน!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อสันใน, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม, กระเพราเบคอน

ร้านล่าสุดในเครือ Arno's Butcher and Eatery ของ Mr.Arnaud Carre นอกจากเนื้อสเต็กและอาหารทะเล ที่มีให้เลือกหน้าร้านตามปกติ ยังมีเมนูยอดฮิตอย่าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมู น้ำซุปกลมกล่อม และผัดกะเพราต่างๆ กับข่สงวงยร้อนๆ เมื่อร้านขายเนื้อและสเต๊กเฮ้าส์อย่าง Arno’s Butcher and Eatery ตอนนี้มาเพิ่มเติมความอร่อยแบบไทยๆกับร้านอโณทัย (Arno Thai) โดยมี 2 เมนู อย่างก๋วยเตี๋ยวและกะเพรา ซึ่งสามารถเลือกเนื้อได้หลายชนิด แต่ทีเด็ดคือรสชาติที่เข้มข้นถูกปากแน่นอน ความเผ็ดเลือกได้ ร้านล่าสุดในเครือ Arno's Butcher and Eatery ของ Mr.Arnaud Carre ซึ่งนอกจากเนื้อสเต็กและอาหารทะเล ที่มีให้เลือกหน้าร้านตามปกติแล้ว ยังมีเมนูยอดฮิตอย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมู และผัดกะเพราต่างๆวันนี้เรามาที่สาขาที่ 2 พิกัดสาขานี้อยู่ทีคนรักเนื้อฟินจนถึงขีดสุดอาหารมีกลิ่นหอม เคล็ดลับความอร่อยของทางร้านเริ่มจากการคัดเนื้อวัวคุณภาพดี ใช้ร้านเนื้อเจ้าประจำจากArno’s Butcher and Eatery ส่งต่อความหมายใหม่ที่ซ่อนเอาไว้ในชามก๋วยเตี๋ยว Arno Thai อโณทัย ร้านสตรีทฟู๊ดสไตล์ไทยๆที่ใช้เนื้อตามแบบฉบับ Arno’s Butcher

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Docice Apirak
2 ม.ค. 2021
[เลียบด่วน] กะเพราเนื้อบดไข่ดาว อร่อยเกินมาตรฐาน

แวะมากินอาหารนอกบ้านวันท้ายๆก่อนล๊อกดาวน์รอบใหม่ในปี 64 ก็ต้องหาร้านกะเพรากินสิ ร้านนี้เป็นสาขาของ Arno ร้านเนื้อเทพในเมือง ร้านนี้เลยเติมความเป็นไทย จึงกลายเป็นร้าน “อโณทัย” นั่นเอง ร้านอยู่ในซอยสุคนธสวัสดิ์ 28 เลียบด่วนรามอินทรา เป็นร้านห้องแอร์สบายๆ มีที่จอดรถมากมายเลยนะ สั่ง “กะเพราเนื้อบด” เผ็ดกลาง เพิ่มไข่ดาว ทุกอย่างอร่อยมากกว่ามาตรฐาน หอมกลิ่นเนื้อดี ใส่เครื่องเข้มข้นทั้งกระเทียม พริ...อ่านต่อ

8le
2 ก.ย. 2018
เนื้อชั้นดีกับเมนูแบบไทยๆ (3.5/5)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ผัดกระเพราเนื้อ

อโณทัย เป็นร้านที่แยกออกมาจาก Arno ร้าน เนื้อชื่อดัง ที่นี่จะเน้นเมนูที่ทานได้ง่ายๆ ราคาไม่ แพงกับเนื้อที่คัดมาเป็นอย่างดี สาขานี้ตั้งอยู่ที่ซอยสุคนธสวัสดิ์ 28 ร้านอยู่ปาก ซอย สามารถจอดรถได้ที่ลานข้างหลังร้าน ช่วงที่รีวิวที่เป็นช่วง soft opening ตอนแรกก็ไม่ รู้ว่าที่ร้านเปิดให้ชิมฟรี 1 แถม 1 เมื่อสั่งกระเพรา จะฟรีเมนูเกาเหลาอีกเมนู เรียกได้ว่ากินจนจุกกัน เลยทีเดียว (โปรหมดไปเมื่อ2-3วันก่...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
15 ต.ค. 2018
เนื้อจากลุงอโณกับเมนูไทยๆ

อยากลองร้านอโณไทยมานาน แต่ติดที่สาขาก่อน อยู่ไกล พอเขามาเปิดไม่ไกลจากบ้านก็ขอลองหน่อย ร้าน อโณไท พิกัดร้าน ร้านอยู่ถนนสุคนธสวัสดิ์ ถ้ามาจากถนนเกษตร นวมินทร์ เลี้ยวซ้ายเข้ามาตรงจะไปสตรีวิทยา 2 เข้ามาได้ประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถอยู่ข้างร้านเข้าไปจอดได้ค่ะ = ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น / เกาเหลา =ก๋่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลายเนื้อชิ้นใหญ่ ชิ้นหนา เส้นเล็กเขาเหมือนเส้นผัดไทย น้ำก๋วยเตี...อ่านต่อ

Jojo BarOil
25 ก.พ. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เรื่องเนื้อๆดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น, บะหมี่เนื้อลาย

ร้านตั้งอยู่ริมถนน ในถนนสุคนธสวัสดิ์ จากแยกเกษตรนวมินทร์ เลี้ยวมาทางสตรีวิทยา 2 จะอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถ อยู่บริเวณร้าน ร่วมกับคาร์แคร์ จอดได้เลยครับผม เดินเข้าร้านมา ก็เลือกที่นั่งกันได้เลย ภายในห้องแอร์ เย็นสบาย นั่งดูเมนู พนักงานจะมารับออเดอร์ที่โต๊ะ รอไม่นานนัก อาหารก็มาเสิร์ฟ ลุยสิครับ "เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อตุ๋น" เนื้อชิ้นหนาๆ เปื่อยดีครับ น้ำซุปข้นๆ หอมอยู่ ปรุงตามชอบใจกันครับ "บะหมี่ล...อ่านต่อ

26 มี.ค. 2020
เป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากจากไวรัส เนื้อเขาอร่อยจริง ผัดกระเพราได้เข้มข้นถึงใจดีมากครับ

มาร้านนี้เป็นครั้งแรก จริงๆเห็นมานานแล้ว แต่ยังไม่เคยลองสาขานี้ เคยแต่ Arno's ที่อื่นๆ พอดีเป็นช่วงไวรัสระบาดขนาดหนัก ตอนที่มาเป็นช่วงที่รัฐยังไม่ได้ปิดไม่ให้ขายอาหารในร้าน แต่ก็ไม่กล้าทานอยู่ดี ในร้านมีหลายโต๊ะ นั่งติดกันไปหมด อันตรายมาก สั่งกลับบ้านดีกว่า กระเพราะเนื้อสะโพกอร่อยเนื้อนุ่มพอสมควร สั่งแบบเผ็ดน้อย และเผ็ดมาก แบบเผ็ดมากนี่ผัดได้ถึงใจดีจริงๆ ส่วนกรเพราะหมูกับเบคอนพอได้ครับ ส่วนเกาเ...อ่านต่อ

ในร้านPackage สวยสะอาดดีผัดกระเพราเนื้อสะโพกผัดกระเพราหมูเบคอนเกาเหลารวมเนื้อพิเศษ
Katie Waan
7 ก.ย. 2019
โดนใจสายเนื้อออออ ราคาคุ้ม คุณภาพครบ 🐮🐮🐮
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว รวมเนื้อพิเศษ

ขึ้นชื่อว่าเป็นเครือของ Arno แน่นอนว่าสายเนื้อต้องไม่พลาดค่ะ จริงๆเคยทานร้านอโณไทยสาขาถนนจันทร์แล้วชอบมาค่ะ วันนี้มาลองสาขาสุคนธสวัสดิ์บ้าง สั่งเมนูประจำ เกาเหลารวมเนื้อพิเศษ + ข้าว รสชาติมาตรฐานเดียวกันค่ะ ยังชอบที่มีเนื้อหลายชนิด ราคาชามละ 150 บาทคุ้มมากกกกกก ส่วนตัวชอบเนื้อติดซี่โครงค่ะ มีความหอม แต่คนไม่ชอบเแทะอาจจะทานยากนิดนึงนะคะ สาขานี้คนไม่เยอะค่ะ สบายๆ อาจจะเพราะมาช่วงเสาร์บ่ายด้วย ...อ่านต่อ

เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ+ข้าวเนื้อหลายชนิดเลยค่ะเนื้อติดซี่โครงคือดีมากค่ะ