รีวิว ตำยาย
พายายไปกินตำยาย เจ้าของร้านเป็นคนตลก!
นัดกับคุณน้าๆ เพื่อพาคุณยายไปกินอาหารเที่ยงกันค่ะ คุณน้าบอกร้าน "ตำยาย" อร่อยดี นี่ก็แซวกันว่าถ้าไม่พายายมา เค้าไม่ขายนะเนี่ย ...ร้านตำยายจะอยู่ในซอยใกล้ศูนย์โตโยต้า ขับเข้ามาสักพักก็จะพบกับร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถใกล้ตัวร้าน สามารถจอดได้ตามอัธยาศัยเลย วันนี้สั่งหลายเมนูค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตำข้าวโพดไข่เค็ม ปลาทับทิมเผา ปลาดุกย่าง ตำถาดไทย ลาบหมู ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู คอหมูย่าง ไก่ย่าง หอยแค...อ่านต่อ
อีสานแท้ ในแดนใต้
นี่ถ้าเป็นคนอีสานแท้มากินคงแซบหลาย มีครบทุกเมนูอีสานสารพัดตำ ยำ ลาบ ต้ม ลูกค้าเยอะมากในช่วงกลางวัน มาว่ากันทีละเมนู ตำข้าวโพดไข่เค็ม เต็งหนึ่งเรื่องความกลมกล่อม เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินเพลิน ตำโคราช ปลาร้านัวๆ ไม่แรงเกินไป อ่อมไก่บ้าน ผักเยอะ ไม่อ้วน อ้อไก่ย่างร้านนี้นุ่มไม่แห้ง จิ้มแจ่วเลิศนะคะ ร้านเล็กๆ แต่มีที่นั่งเป็นซุ้มศาลาให้หลายหลังอยู่ แม่ค้าพ่อค้า พนักงานเสริฟ อัธยาศัยดี โอเคเลยอะดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดในป่า
อร่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่านต่อ