- รีวิว Coppia Caffe & Bar at Portofino Toscana Valley Khaoyai เขาใหญ่ นครราชสีมา

บรรยากาศดีๆ @Portofino Toscana Valley
ร้านคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดี วิวสวย นั่งชิลล์ๆจิบเครื่องดื่มรสชาติดี ร้านอยู่ในโครงการ Portofino ด้านหน้า Toscana Valley ร้านนั่งสบาย ทั้งด้านใน และด้านนอก วิวด้านนอกจะเห็นอาคารสีสันใสสด และวิวหอเอนสวยดี เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ พนักงานแนะนำเมนู signature ได้ลองไปหลายเมนูครับ Peach Iced Tea , Black Orange , Shakerato Berries ใช้ได้ทุกเมนู เป็นอีกร้านที่ควรแวะมานั่งชิลล์ ชมวิว และบรรยากาศดีๆ เ...อ่านต่อ
Coppia ☕️ / Portofino Khaoyai
Coppia Caffa & Bar ในโครงการ Portofino Khaoyai บรรยากาศดีวิวเมืองอิตาลี มีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่น่าสนใจหลายอย่างเลย เราลองสั่ง Caffa Grappa (160฿) หวานกลมกล่อมละมุนนัวๆดื่มง่าย / Caffe Latte (140฿) ส่วนตัวว่าเมนูกาแฟที่นี่รสชาติดีเลยแนะนำ พนักงานบริการดีสุภาพ 🚘 มีที่จอดรถ ⏰ 10.00 - 23.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม