รีวิว SUSHi EXPRESS Seacon Square Srinagarindra

Pia Patrisha
28 ก.พ. 2024
ซูชิสายพานจานด่วน 🍣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแซลมอนมินิ

Sushi express สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G โซนโลตัส ห้างซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ ร้านใหญ่มีที่นั่งกว้างขวางทั้งแบบโต๊ะและเค้าเตอร์บาร์ ให้บริการซูชิสายพานราคาตามสีจาน เริ่มต้นที่ 30฿ 40฿ และ 60฿ ชาเขียวร้อนให้บริการฟรี เราสั่ง แซลมอนนิกิริ ซูชิเต้าหู้หวานสลัดแซลมอน ข้าวหน้าแซลมอนมินิ ซูชิแมงกะพรุน และซูชิหอยเชลล์ เมนูหลากหลาย วัตถุดิบสด รสชาติโอเค ราคาไม่แพง #Wongnai2024

Ning Monphat
21 ธ.ค. 2024
ซูชิ สายพานราคามิตรภาพค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปั้นหน้าปลาไหลย่าง

เป็นร้านซูชิ สายพานเจ้าแรก ๆ เลย ที่เรารู้จัก ราคาไม่แพง รสชาดดี ทีแบบทำแล้วมาตามสายพานให้เลือกหยิบทาน หรือจะสั่งให้ทำใหม่ ๆ ก็ได้ค่ะ แนะนำโรลงาปลาไหล รสชาดดี สด อร่อย ปริมาณข้าวพอดี ไม่เยอะเกินไปค่ะ ร้านกว้างทีทั้งแบบเค้าเตอร์และ โต๊ะนั่ง พนะกงานน้อยไปหน่อย แต่บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม