รีวิว B77 CAFE'
เค้กเผือกเมนูใหม่อร่อยดี เจ้าของอัธยาศัยดี
คาเฟ่เล็กๆ วันนี้เขาใหญ่อากาศกำลังสบายเลย สั่ง Iced latte ใช้ ส่วนลด AIS ได้ แล้วก็ดูพวกขนมหวาน มีเค้ก red velvet, cheese cake, burnt cheesecake และล่าสุดมีเค้กเผือก ไปถึงตอน 8 โมงเช้า เจ้าของร้านบอกว่าภรรยาทำเค้กเอง พึ่งทยอยทำเสร็จเลย ชอบเค้กเผือกมีความอร่อย มีส่วน layer คล้ายเผือกกวนหวานทานกับกาแฟพอดีกัน

ร้านกาแฟเล็กๆบรรยากาศร่มรื่น
B77 Cafe นี้เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆริมถนนธนะรัชต์ ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Treasure Inn Khao Yai สามารถจอดรถหน้าร้านได้ สะดวกทีเดียวค่ะ ตัวร้านตกแต่งแนวป่าไม้ธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศเขาใหญ่ บริเวณที่นั่งจะเป็นเฉลียงหน้าร้านเปิดโล่งโปร่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีต้นไม้ปลูกอยู่โดยรอบทำให้ดูร่มรื่นน่านั่งจิบกาแฟรับลมเพลินๆ สำหรับเมนูของที่ร้านก็มีทั้งอาหารเช้า ขนมเค้กต่างๆ และเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นท...อ่านต่อ
กาแฟริมทางง่ายๆ
ร้านกาแฟเล็กริมทางบนถนนธนะรัชต์ เป็นร้านแบบโลคอลไม่มีแอร์ เมนูที่นี่เป็นอาหารง่ายๆ B77 Coffee รสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เหมือน texture กาแฟมันแกว่งๆ ขนมปังปิ้ง กับไข่กระทะ ก็รสชาติง่ายๆไม่ซับซ้อน ที่ร้านจะมีเด็กผู้หญิงมาคอยเสริฟดูตั้งใจบริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟริมทาง
ร้าน B77 Cafe อยู่ริมถนน ธนะรัชต์ กม.ที่ 15 ครับ ร้านเป็น open air เล็กๆ มีอาหาร กับขนมแบบง่ายๆและกาแฟ ผมสั่ง Hot Cappucino กับ Iced Latte มาลอง ก็เป็นกาแฟที่โอเคทานได้ครับ ราคา: ราวๆ 60 บาทต่อแก้ว สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม
โลกเล็กๆริมทางที่คุณอาจมองข้าม
ร้านคาเฟ่ที่เขาใหญ่มีมากมาย แต่ใครจะไปรู้ว่ายังมีคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ตกแต่งด้วยต้นไม้และเสียงเพลงสากลยุคเก่าคลอเบาๆ ให้บรรยากาศอบอุ่นอยู่ริมถนนธระรัชน์ ร้าน B77 Cafe ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชน์ โคราช แม้ว่าจะมีป้ายหน้าร้านแต่เป็นคาเฟ่ที่เล็กมากๆ ถ้าไม่สังเกตดีๆอาจจะมองผ่านไปได้ สามารถจอดรถได้หน้าร้านหรือริมถนน ตัวร้านเล็กแต่บรรยากาศดี ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ แจกันดอกไม้ มีหนังสือให้อ่านฟรี เบาะผ้าสีโท...อ่านต่อ
ร้านเด็ดๆ ริมถนนธนะรัชต์
ถ้าคุณชอบร้านกาแฟที่นั่งเล่นได้ มองรถแล่นผ่านไปมาเพลินๆ เปิดเพลงเพราะๆ ขอแนะนำ B77 Cafe' ริมถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่ค่ะ คือวันที่ไป เป็นช่วงสาย และคืนก่อนมีฝนตก ทำให้พื้นที่แถวนั้นชุ่มฉ่ำ มีกลิ่นฝนหน่อยๆ ลมโชยเบาๆ และที่สำคัญกับเราคือ ชามะนาวอร่อยๆ 555+ มุมถ่ายรูปมีทุกหลืบของร้าน ขนาดข้างๆ ร้านที่ดูเป็นซอกเล็กๆ ยังถูกจัดไว้ให้นั่งเล่นได้ ละเอียดสุดๆ ค่ะดูเพิ่มเติม