รีวิว ร้านทุเรียนอิแม่

LunnyToon
10 ก.ค. 2022
ทุเรียนมีหลายเกรดหลายราคาแล้วแต่เลือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียน

เจอร้านนี้โพสขาย เราก้อเลยไลน์ไปสั่ง แล้วให้แมสไปรับ ค่อนข้างไกลบ้าน แต่ด้วยความอยากทานแล้วยอมจ่ายค่าส่งค่ะ เราสั่งมาแบบคละ ราคาโลละ 399฿ 2 โลเค้าคิด 790฿ ไหนๆก้อสั่งแล้ว เลยเอามา 2 โล ร้านแจ้งว่าออร์เดอร์เยอะ อีก 2 ชม. ค่อยเรียกรถมารับค่ะ เราสั่งร้านว่าเอากรอบนอกนุ่มใน ปรากฎว่าได้มากล่องละ 1 โล กล่องแรกเป็นทุเรียนสุกคือพร้อมทาน สำหรับเราว่านิ่มไปหน่อย เนื้อหวาน ส่วนอีกกล่องกรอบนอกแต่ยังไม่นุ่มเท่าไหร่ออกแข็งไปถ้าจะทาน เราทิ้งไว้คืนนึงกำลังทานเลยค่ะ รวมๆแล้วราคาดี รสชาติโอเคร ถ้าอยากให้ฟินกว่านี้ รอบหน้าเราจะลองสั่งทุเรียนแบบคัดเกรดดูค่ะ