3.0

รีวิว Chaya Cafe ชาญ่า คาเฟ่ -

khun tae tae
1 ม.ค. 2016
ร้านสวยแต่เข้ามาลึกหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: honey toast, พิซซ่าสุพรีม, โรตีบานนาน่าโทสต์

ขับรถเข้ามาลึกหน่อย อยู่ติดกับชญาฎา รีสอร์ท ร้านขนาดกลางมีส่วนที่เป็นout door อยู่3-4โต๊ะ บรรยากาศมองเห็นสวนผัก ด้านนอกธรรมชาติดี ร้านตบแต่งสวยพอประมาณน่าจะเน้นไว้บริการแขกของทางรีสอร์ท อาหารราคาค่อนข้างสูง สเต็กรสชาดก็okนะ ซอสที่ราดอร่อยดี ราคาไม่แพง แต่กับข้าวง่ายๆ ค่อนข้างแพง พิซซ่าอันเล็กไปหน่อยแต่บางกรอบดี โทสต์ก็อร่อยใช้ได้ ชาเขียวก็ไม่โดดเด่น

Punya Phokaew
2003934k
20 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟวิวทุ่งนา บรรยากาศสบายๆ ด้านในมีที่พัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำผึ้งโทนิค

ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมชญาดา อยู่ด้านหน้าติดกับส่วนบริการติดต่อห้องพักใช้ห้องเดียวกัน ด้านหลังเป็นห้องอาหาร มีที่พักเป็นหลังๆเงียบสงบเป็นส่วนตัวมีครัวด้านหลังห้อง ร้านกาแฟด้านหน้าได้วิวทุ่งนา มีเก้าอี้และโซฟานั้งสบาย รสชาติโอเค ราคาปกติ สามารถสั่งข้าวทานได้ดูเพิ่มเติม

Kim Pakiny
12 ก.พ. 2017
อาหารมีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย

ส้มตำอร่อยดี รสพอดีๆ ให้เยอะ นำมาม่าปลาดิบ มันเย็นมากกกกก แต่รสแซบมะนาว น้ำปลา พริก รสถึงดี หมูห่อชีสชุบเกล็ดขนมปังทอด ต้องร้อนๆ ถึงจะอร่อย เนื้อหมูเหนียวแข็งไปนิดนึง เสต็กหมูคุโรบุตะ เฟรนช์ฟรายร้อนๆฟินมาก ทอดโอเคเลย เสต็กปรุงรสโอเค แต่เนื้อไม่ค่อยนุ่มเท่าไร มีขนมพวกเค้กบัตเตอร์ด้วย บริการดี ที่ร้านขอน้ำอุ่นผสมน้ำหวานนิดๆให้เด็กก็ทำให้ดูเพิ่มเติม

15 ธ.ค. 2013
ดีครับ สงบ สะอาด อาหารใช้ได้ และไม่แพงครับ ครั้งต่อไปมาแน่นอน
Panyawad Phattanakijpoowadon
5 ต.ค. 2020
อาหารและเครื่องดื่มอร่อยมาก พนักงานดูแลดีมาก บรรยากาศดีมากครับ เหมาะกับนัดเพื่อนฝูง และเหมาะมานั่งทำงานมากครับมีหลายมุม.