- รีวิว Early Bird BTS ชิดลม

รีวิว Early Bird BTS ชิดลม
ร้านกาแฟเล็กๆ บนบีทีเอสชิดลม
ร้านกาแฟเล็กๆ บนบีทีเอสชิดลม ทางออกฝั่งเซ็นทรัลชิดลมร้านริมสุด มีเมนูเครื่องดื่มเยอะมาก ราคาน่ารักไม่ถึงร้อย ตอนเราไปคนไม่ค่อยเยอะ รอไม่นาน เราลองสั่งเมนู Matcha Orange มา ราคา 65 บาทเท่านั้น ส่วนตัวยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่เพราะว่าน้ำส้มกลบรสชาหมดเลย ได้รสน้ำส้มอย่างเดียว แต่ว่าชอบตรงที่รสชาติไม่หวานมาก #GreenTeaSPL

ร้านกาแฟเก๋ๆบนบีทีเอสชิดลม
ร้าน early bird ร้านกาแฟเก๋ๆบนบีทีเอสชิดลม เดินมาจากฝั่ง Central Embassy เจอร้านนี้พอดีเลย ราคาน่ารักแถมรสชาติดีด้วย บาริสต้าอัธยาศัยดี แนะนำเมนูดีมาก ☕️สั่งกาแฟ black bird (65฿) เลือกระดับความหวานได้ คล้ายๆมอคค่า รสชาติกาแฟเข้มข้นมากๆ แต่ก็มีรสโกโก้ชัดด้วยเช่นกัน โดยรวมถือว่าประทับใจดูเพิ่มเติม
คาปูชิโน่เย็น 👍
Early Bird Coffee สาขาBTS ชิดลม เดินผ่านพอดี เอ้า มีมาเปิดบนBTSด้วย เลยสั่ง คาปูชิโน่เย็น แก้วละ 55 บาท รสชาติโอเค กาแฟเข้มหน่อยๆ แต่ไม่มาก พนักงานบริการดี ร้านแลดูสะอาด และมีบัตรสะสมแต้มให้ด้วยค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม
ช็อกโกแลตเย็นอร่อย
ตอนนี้ร้านกาแฟเปิดใหม่บน BTS ชิดลมหลายร้านเลยค่ะ หนึ่งในนั้นคือ Early bird ซึ่งเราเคยกินร้านนี้ครั้งนึงที่สาขาอื่น จำได้ว่าช็อกโกแลตอร่อยอยู่ หนนี้เค้ามาเปิดเลยไม่พลาด จัดไปเมนูเดิม ก็ยังถูกใจนะ มันเข้มแต่ไม่ใช่ขมอย่างเดียว เข้ม+นมคนละแบบกับโกโก้ ชอบความ cashless ไม่ต้องแงะหาเหรียญหาแบงค์ย่อยมาจ่าย ถือมือถือเครื่องเดียวยิง QR code สวยๆ ใช้ทรูวอลเลทจ่ายตอนนี้ได้เงินคืน 10 บาทด้วย (ครั้งถัดไ...อ่านต่อ