- รีวิว ขนมจีน น้ำยาป๋า ฮาเบอร์มอลล์ แหลมฉบัง

ขนมจีนบุฟเฟต์น้ำยาอร่อย อิ่มละ 119 บาท
น้ำยารสเด็ดต้องมาร้านนี้ค่ะ มีเมนูหลากหลายให้เลือกทาน โดยเฉพาะน้ำยาขนมจีน มีทั้งน้ำยาป่า น้ำยากะทิ น้ำเงี้ยว แกงเขียวหวานไก่ มีส้มตำ ของทอด ของหวาน และที่ชอบที่สุดคือน้ำกระเจี๊ยบอร่อยมากๆเลยค่ะ แล้วก็มีเครื่องเคียงผักให้เลือกมากมายตามใจชอบไปเลย ไม่มาไม่ได้แล้วค่ะคู้น

บุฟเฟ่ต์ขนมจีน แบบจุกๆ คุ้มมากจ้า
บุฟเฟ่ต์ขนมจีนต้องร้านนี้ค่ะ คุ้มทุกอย่าง ตั้งแต่ขนมจีนยันของหวาน 119฿ แค่นั้นเอง ราคารวมน้ำแล้วนะคะ ตักได้ตามใจชอบ มีน้ำยาหกอย่างให้เลือก และเข้มข้นเหมือนกันทุกน้ำยา เครื่องแกงและวัตถุดิบจัดเต็ม มีของทอดและของหวานดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ขนมจีน สุดตีนจริง
เหตุการณ์เกิดขึ้นเนื่องจากติสแตกดิครับ อารมค้างหงุดหงิดหัวหน้าจากที่ทำงาน เลยชีพจรลงส้นตีนมาที่ห้างฮาร์เบอร์มอลล์แหลมฉบัง ก้อโชคชะตาฟ้าลิขิตล่ะคับให้มาพบเจอร้านขนมจีนบุฟเฟ่ชื่อว่าร้าน “น้ำยาป๋า” หัวล่ะ 119 ขอบอกว่าคุ้มสุดตีน น้ำยากว่า 10 ชนิด แต่ไม่มีน้ำยาล้างห้องน้ำนะ วันนี้ลองไป 2 น้ำ คือ แกงเขียวหวาน และน้ำยากะทิ (แอบขโมยซี่โครงหมูมาจากน้ำเงี้ยวด้วย) กำลังจะกลับโต๊ะ เดชะบุญ ส้มตำปูม้ายกผ่าน...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ขนมจีนรสเด็ดเติมไม่อั้น 119 บาทnet
พิกัด : ห้างฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง ที่จอดรถ : ตึกจอดรถและลานจอดรถห้าง น้ำยาป๋า ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ย่านชลบุรี มาทานที่นี่ครั้งแรก ได้ยินต่อๆมาว่า ร้านนี้อร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง เลยมาขอลองด้วยตัวเอง ร้านอยู่ข้างๆ shabushi ใกล้บริเวณบันไดเลื่อนขาลง เข้าร้านมาแจ้งพนักงาน รับบิลแล้วไปทานได้เลย ร้านมีน้ำยา 8 อย่าง คือ น้ำยากะทิ/น้ำยาป่า/น้ำเงี้ยว/น้ำยาใต้/แกงเขียวหวาน/ซาวน้ำ/น้ำยาถั่ว/ไตปลา อุ่น...อ่านต่อ
ขนมจีนน้ำยาบุฟเฟต์ อร่อยๆ ในแหลมฉบัง
ร้านอยู่บนห้างฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง ชั้น 1 ติดกับร้านชาบูชิ และร้านยาโยอิ มีน้ำยาขนมจีนทั้งหมด 8 อย่างให้เลือก รสเด็ดๆทั้งนั้น พร้อมผักหลากหลายชนิด ทั้งผักลวกและผักสด อิ่มจากขนมจีนแล้ว ก็ยังมีของหวาน ผักทอด ข้าวผัดหรือส้มตำไทย บุฟเฟต์พร้อมน้ำ มีทั้งน้ำอัดลม และน้ำสมุนไพร บรรยากาศในร้านก็โอเค รวมๆแล้วให้ 5⭐️ค่ะดูเพิ่มเติม