- รีวิว Sweet Peach Cafe Samyan - สวีทพีช คาเฟ่ สามย่าน สามย่าน

ชาพีชดัง ก็สั่ง แต่เขามีโปร คู่ชานมกุหลาบ 2 ถ้วย ต้องจัดคู่มาในราคา 109 บาท เลยยิ่งดีงาม จัดไป 1.ชาพีช 1 และมีเนื้อพีชด้วย 1 ชิ้น 2. ชากุหลาบ รสชาอ่อนๆ หอมๆ ถือ ว่าราคากับคุณภาพดีงามสุด สั่งผ่าน LIMEMAN

มีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก
เราชอบสั่งขนมร้านนี้ค่ะ มีให้เลือกเยอะดี ทั้งขนมปัง เค้ก คุกกี้ สโคน เมอร์แรง เมนูเครื่องดื่มก็เยอะไม่แพ้กัน ขนมที่เราชอบคือ Shiopan ราคาชิ้นละ 69 บาท เราว่า Shiopan ของร้านนี้เค้าทำ texture ออกมาได้หนึบกำลังดี คือไม่ได้หนึบมาก แต่หนึบกำลังอร่อย แล้วก็รสชาติไม่ได้เค็มมาก มีรสหวานแฝงๆ มาด้วย หอมเนย แต่เนยไม่ได้ฉ่ำ กินแล้วรู้สึกว่าอร่อยแบบไม่เลี่ยน (แต่ถ้าใครเป็นสาย Shiopan ที่ชอบเนยฉ่ำๆ อบแล้ว...อ่านต่อ
กล่องสุ่มขนม เครื่องดื่มจากYindii app
Sweet peach cafe ลองใช้บริการ Yinddi app ที่เป็น sustainable society Sweet surprise 192฿ จากราคาเต็ม 285฿ 1.Levain oat raisin chocolate cookie 90฿ 2.ข้าวเกรียบปลากระพง 65฿ ถุงเล็ก ชิ้นหนา ทอดมากลิ่นปลาค่อนข้างชัด รสชาติออกหวานนำ กินไปหลายคำ จะเลี่ยน 3.ชาพีชใส่ขวด 70฿ ไม่มีน้ำแข็ง 4.ชาไทยขวด หวาน 50% 70฿ ไม่มีน้ำแข็ง 5.Cranberry scone and raspberry jam 90฿ รวมค่าเสียหาย 202฿ ค่าส่ง 10฿ ได้...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ เค้กอร่อย เหมาะกับ taek away
ตัวร้านอยู่หัวมุมตรงข้ามประตูจาม9 ไม่ไกลจากสามย่านมิตรทาวน์ ในร้านมีที่นั่งอยู่ 3-4 ที่ นั่งกินแป๊ปๆโอเค แต่ไม่เหมาะกับการอยู่ยาวเท่าไหร่ ไอติมมีให้เลือกหลายรสมาก สั่งเค้กมาสองอย่าง บานอฟฟี่ อันนี้ครีมเยอะมาก เอาใจเด็กอ้วน เลม่อนทาร์ต อันนี้ใช้น้ำเลม่อนแท้ๆ เปรี้ยวจี๊ดสะใจดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่หัวมุมถนนในสามย่าน
ทานโจ๊กแล้วมาทานกาแฟต่อ เดินไม่ไกลจากโจ๊กสามย่าน ร้านเปิดแต่เช้าค่ะ ร้านอยู่ตรงทางเข้าที่จอดรถ นั่งริมหน้าตาดูรถไปจิบกาแฟไป ในร้านขนาดกลางๆ มีที่นั่งราว10ที่ค่ะ กาแฟไม่แพงมาก รสชาติใช้ได้ค่ะ มีบัตรสะสมแต้มด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่หัวมุมถนนในสามย่าน
ทานโจ๊กแล้วมาทานกาแฟต่อ เดินไม่ไกลจากโจ๊กสามย่าน ร้านเปิดแต่เช้าค่ะ ร้านอยู่ตรงทางเข้าที่จอดรถ นั่งริมหน้าตาดูรถไปจิบกาแฟไป ในร้านขนาดกลางๆ มีที่นั่งราว10ที่ค่ะ กาแฟไม่แพงมาก รสชาติใช้ได้ค่ะ มีบัตรสะสมแต้มด้วยค่ะอ่านต่อ
มาตรฐานกาแฟดอยช้าง
ร้านเครื่องดื่มและขนมแถว U center สามย่าน ที่เปิดได้ไม่นานเท่าไหร่ ใช้กาแฟดอยช้างหอมละมุนตามมาตรฐานกาแฟที่นี่ มีการนำมาชงผสมน้ำผึ้ง ส้ม และอื่นๆ รวมทั้งเมนูดั้งเดิมที่บอกว่าใช้น้ำตาลอ้อยชง แต่วันนี้อยากลองให้ได้รสกาแฟจริงๆจึงสั่ง Iced Americano ส่วนชื่อร้านเป็นพีชเพราะมีชาพีชและชาอื่นๆอีกหลายอย่างจำหน่ายด้วยดูเพิ่มเติม