- รีวิว โรงอาหารสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ถูก อร่อย โคตร !
อาหารอร่อย ราคาถูก คนกินกันเยอะ มีแต่เด็ก มช. เสียอย่าง ร้อนไปนิด แคบไปหน่อย พัดลมก็มีน้อยนิด อยากให้ติดแอร์มากมาย ทีเด็ดอยู่ที่ร้านไก่ทอดสังคม กินน้ำต้องร้านป้าอ่อน ขนมจีน ก๋วยเตี่ยว ข้าวราดแกง ก็มีนะ อย่าลืมมาแวะเวียนชิมกันนะคะ กิกิ :3

อาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะ ถูกด้วย
โรงอาหารคณะสังคมที่มีนักศึกษาเกือบทุกคณะมากิน ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า อาหารที่นี่มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ทั้งแบบไฮโซและแบบบ้านๆ แต่ละอย่างน่ากินๆทั้งนั้น ที่สำคัญราคาถูกด้วย มีนักศึกษา(+อาจารย์)มากินเยอะมากๆ ข้อเสียคือที่นั่งไม่พอค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารราคาถูก มีให้เลือกเยอะ เปิดตั้งแต่เช้า
โรงอาหารนี้จะถือว่าเป็นโรงอาหารฮอตฮิตในมช.เลยก้ว่าได้ เพราะมีลูกชิ้นสังคมที่ฮอตฮิตมาก มีไก่ทอดสังคมด้วยแหละ ที่คนเยอะตลอด เป้นเพราะว่า มีคณะสังคม นิติ อีคอน มนุด ต่างก้มากินที่นี่กันหมด ยิ่งช่วงเที่ยงนี่ยิ่งหาโต๊ะนั่งได้ยากเลยแหละ ที่นี่มีให้เลือกกินหมดเลยนะ มีหลายร้านด้วย ร้านข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว ไก่ทอด ส้มตำ ขนมจีน อาหารตามสั่ง เครป พวกน้ำก้มี นอกจากนั้นยังมี chalatte' (ชามุก) แล้วก้ swe...อ่านต่อ
โรงอาหารคณะสังคม
โรงอาหารสังคมนี้อยู่ตรงคณะสังคม ข้างๆร้านค้าสหกรณ์ค่ะ ไก่ทอดที่นี่อร่อยมาก แถมยังมีก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลายร้านด้วย นอกจากนั้นก้จะมีร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพงมาก รสชาติใช้ได้ กับร้านน้ำแข็งใส ใสนมสดขายที่นี่ด้วยค่ะ ข้อเสียคือคนเยอะ ที่นั่งมักไม่ค่อยจะว่างดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดสังคม
ว่างงงง 3 ชม. ก่อนจะสอบวิชาถัดไป ปกติที่นี่คนเยอะมาก แต่วันนี้สอบๆ เลยทะยอยมาๆ ตั้งแต่เปิดเทอมแล้วอยากจะกินไก่ทอดสังคม ได้กินวันนี้แหละ สั่ง อกไก่ทอด และ ไส้กรอกชีสทอด อร่อยทั้งคู่ รสชาติแบบ ดีมากๆ ชอบไส้กรอกชีสมากดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่ง โรงอาหารสังคม
เปนร้านข้าวตามสั่ง อยู่ในโรงอาหารสังคมจ้ะ ร้านนี้เค้าจะมีข้าวเเต่ละเมนูวางไว้ให้อยู่เเล้ว เช่น ข้าวผัดผงกระหรี่ ข้าวผัดกระเพรา มักกะโรนี ผัดซีอิ๋ว อะไรแบบนี้ จานละ 20 บาทเท่านั้นข่าา เเต่มันจะมีอาหารเสริมให้ด้วย ถ้าใครยังไม่พอใจ จะมีเเบบไข่ดาว ไข่เจียว ฮอทดอก เเบบนี้ เพิ่มเข้าไป ก็เพิ่มเงินอีก 5 บาท เป็น 25 บาท เเต่ถ้า ! ใครยังไม่พอใจอีก ก็สามารถสั่งเป็นเมนูที่ตัวเองต้องการได้เรย ก็เป็นร้าน...อ่านต่อ
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
ในโรงอาหารร้อนมาก ร้านอาหารมีให้เลือกพอสมควร อกไก่ทอดร้านไก่ทอดสังคม ชิ้นละ 15 บาท อร่อยใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งร้านป้าจี้ด รสชาติโอเคพอได้ ราคา 25 บาท ถูกเมื่อเทียบกับปรอมาณที่ได้เยอะเกินนน + เกี๊ยวถุง 5 บาท อิ่ม สบายท้อง น้ำชาเขียวร้านป้าอ่อน 6 บาท ดับร้อนได้ดีเลย สรุปมื้อนี้อิ่มมากกก จริงๆกินอย่างเดียวน่าจะอิ่มแต่อยากกินไง 55 ใครอยากได้ที่กินถูกๆรสชาติโอเคมาที่นี่ได้เลยครับผมดูเพิ่มเติม