รีวิว Blue Pearl
บรรยากาศดีงามที่สุด
(เกาะหมาก) หนึ่งใน must visit spot เมื่อมาเที่ยวเกาะหมาก คือ Blue Pearl Bar ของโรงแรม Cococape ร้านตั้งอยู่บน Boardwalk ยื่นลงไปในทะเล มีดริงค์นานาให้สั่งมาจิบกัน ช่วงเวลาที่ควรมาคือก่อนพระอาทิตย์ตกค่ะ บรรยากาศคือดีงามมากจริงๆ

บาร์เครื่องดื่ม อยู่ในศาลายื่นไปในทะเลบรรยากาศสวยงาม
มาแวะเที่ยวเกาะหมาก หลังจากทานอาหารที่เกาะหมากซีฟู้ด ซึ่งเป็นจุด Check in 1 จุด เลยมาที่ร้านนี้ต่อ เป็นร้านอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่คนมาเกาะหมากจะต้องแวะมา ร้านนี้เป็นสะพานไม้ ทอดไปในทะเลบรรยากาศอยู่ท่ามกลางทะเลล้อมรอบเป็นบาร์น้ำและเครื่องดื่ม มีโต๊ะเก้าอี้และเตียงนอนเล่นบรรยากาศชิวๆเครื่องดื่มจัดได้สวยน่ารับประทานดูเพิ่มเติม
ชิลได้อีก ณ โคโค่เคป
โคโค่เคป เป็นอีกรีสอร์ทที่ไม่ควรพลาดเวลาที่เรามาเที่ยวเกาะหมาก เพราะว่ามีสะพานยืนไปกลางน้ำ ที่สำคัญมีบาร์ที่กลางน้ำด้วย บาร์กลางน้ำที่มีชื่อว่า Blue Pearl ไปตอนเย็นๆ อากาศดีมาก เพราะแดดจะเริ่มร่ม และพระอาทิตย์กำลังตก บรรยากาศดีสุดๆ นอกจากน้ำยังใสมากๆแล้ว ยังมีปลาตัวเล็กๆเยอะไปหมด ไม่มีที่ไหน ชิลไปกว่านี้อีกแล้ว ฝั่งตรงข้ามก็เป็นวิวเกาะขาม นอกจากสะพานที่นี่ก็มีบาร์ พี่คนที่ชงคอกเทลให้ ฮามาก มาก...อ่านต่อ
เครื่องดื่มธรรมดา แต่วิวเต็มร้อย !
เวลาพระอาทิตย์ใกล้ตก เราก็มาถึงร้าน คนเริ่มจับจองที่นั่งไปบ้างแล้ว ถ้าเราไม่ได้พักที่นี่ เราต้องซื้อตั๋วเข้ามา ราคา 200 บาท เอามาแลกเครื่องดื่มได้ 1 แก้ว ผมแลกเป็นมะพร้าวปั่น 1 ลูก วิวดีมากๆ ใครที่มาเกาะหมาก ต้องไม่พลาดมาชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ดูเพิ่มเติม