3.5
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว โจ๊กหมูทอง สาธุประดิษฐ์

Pongoreo
8 พ.ค. 2016
วันนี้ไม่ได้กินโจ๊กตามชื่อร้าน

นอกจากโจ๊กแล้วร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายเช่นๆข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ( ที่นี่ให้ข้าวมากเกินไปในปริมาณที่ไม่พอดีกับไก่เลย ) เกาเหลาเลือดหมู รสชาติดีครับราคาไม่แพงมาก ที่สำคัญร้านเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงเลยครับ ไว้วันหลังจะลองไปชิมโจ๊กดูมั่ง ที่จอดรถตอนค่ำๆนี่หายากสักหน่อยครับ

Zebra Bravo
11 มี.ค. 2025
โจ๊กหมูร้อนๆ รอบดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูล้วน, ปาท่องโก๋จิ๋ว

3.5 ดาว #Wongnai2025 หิวๆ ยามดึก หลายร้านปิดแล้ว แต่ร้านโจ๊กหมูทองยังเปิดขายเสมอไม่ว่าจะไปดึกแค่ไหนก็ตาม ไปที่ถนนสาธุประดิษฐ์ ร้านโจ๊กหมูทองเปิดไฟสว่างไสวพร้อมต้อนรับลูกค้าเช่นเคย สั่งโจ๊กหมูล้วน + ปาท่องโก๋จิ๋ว อย่างละ 4 ถุงกลับบ้าน ระหว่างรอโจ๊กก็เดินไปซื้อก๋วยจั๊บร้านข้างๆ ด้วยเลย ไม่เสียเวลา กลับมาบ้านเทโจ๊กกินทันที ยังร้อนๆ อยู่เลย รสชาติใช้ได้ มีหมู 5 ก้อน กินกับปาท่องโก๋จิ๋วกรอ...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2025
โจ๊กหมูร้อนๆ กินง่าย อร่อยดี
Ling Siriviriya
4 ก.พ. 2024
โจ๊กหมูทอง เปิด 24ชม สาขาสาธุประดิษฐ์ 1 เอาใจคนนอนดึก อิ่มสบายท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม, เกาเหลาต้มเลือดหมู, โจ๊กหมู+ ทุกอย่าง +ไข่เยี่ยวม้า

โจ๊กหมูทอง เปิด #24ชม สาขา สาธุประดิษฐ์ 1 เอาใจคนนอนดึก อิ่มสบายท้อง โจ๊กหมูสับร้อนๆใส่ไข่ เนื้อโจ๊กเนียนมีรสชาติในตัว หรือจะเลือกทานเมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกทั้ง 🍜ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวมันไก่ เกาเหลาเลือดหมู จัดว่าใช้ได้ทุกอย่าง 💰ราคาเริ่มต้นที่จานละ 50฿ 📍โจ๊กหมูทอง สาขา สาธุประดิษฐ์ 1 🕰 เปิด 24 ชม. 🚗 จอดศาลเจ้าฝั่งตรงข้าม ดึกๆจอดหน้าร้านได้ #longkindooz #ลองกินดู...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
24 พ.ย. 2023
🍲 เหมาะสั่งอาหารเช้า ดิลิเวอรี่ สําหรับคนอยู่ใกล้ฝั่งสาทร 🥖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู+ไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กเปล่า + ชุดเห็ดแครอท (ไม่ใส่ไข่)

🍲 ปกติเป็นคนไม่ชอบทานโจ๊ก ยกเว้นหากป่วย แต่วันนี้ตามใจครอบครัวหน่อย สั่งโจ๊กหมูทองแถวสาธุประดิษฐ์ (เวลาเราสั่งดิลิเวอรี่เรามักเลือกร้านใกล้ๆ นอกจากค่าส่งจะน้อย ยังดีต่อโลก) 😍ที่ถูกใจในร้านนี้เพราะเป็นโจ๊กที่สายทานมังสวิรัติอย่างเราเอ็นจอยได้มีให้เลือกโจ๊กเปล่า + ซุปเห็ดแครอท (60 บาท) ซึ่งรสชาติหวานไปหน่อยสําหรับเรา แต่เห็ดให้มาเต็ม สามารถสั่งไข่เยี่ยวม้าทั้งฟองแยกได้ มีสิ่งแปลกปลอม (หนังติ๊...อ่านต่อ

Wit L
1 ก.ค. 2023
24 ชม. หิวเมื่อไหร่ก็แวะไป อิ่มแน่

ร้านโจ๊กที่จนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกว่าเพิ่งเปิดใหม่ เพราะมาทานครั้งแรกตอนร้านเพิ่งเปิด ตอนนี้พัฒนาเป็น 24 ชม. ใช้ พนง.เยอะมาก โจ๊กมีออฟชั่นให้เลือกหลายแบบมากๆ แค่ตอน​สั่งก็สนุกแล้ว ถ้าคิดไม่ออก เอาหมูล้วนก็พอ อาหารมาเสิร์ฟ​ ก็จะมีกล่องขิง กับผัก ขนาดใหญ่มาให้ รวมๆ รสชาติดี อร่อยได้ทั้งวันดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
6 มิ.ย. 2022
อร่อย เรื่องโจ๊กต้องยกให้เค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู+ ทุกอย่าง +ไข่เยี่ยวม้า

ร้านอยู่ย่านถนนสาธุประดิษฐ์ เค้าเปิดขายมานานหลายปีแล้ว ดูเหมือนว่าจะเปิดทั้งวันทั้งคืนมั้งเพราะผ่านมาเวลาไหนก็เจอเปิดตลอด เรื่องโจ็กก็ต้องยกให้เค้า เพราะมีสารพัดเมนูเกี่ยวกับโจ็ก ผักซอย ขิงซอย เครื่องปรุงก็แยกมาให้ลูกค้าตักเองตามความชอบดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2017
โจ็กหมูที่เปิด 24 ชั่วโมง!
jaaaalovestoeat
15 เม.ย. 2022
โจ๊กง่ายๆ หิวเมื่อไรก็แวะมา

ร้านโจ๊กแถวบ้าน ที่กินบ่อยเพราะเปิด 24 ชม. ต่อให้ปีใหม่ สงกรานต์ ร้านก็ไม่เคยปิด มีขายหลายอย่างนอกจากโจ๊ก ทั้งข้าวมันไก่ เกาเหลาเลือดหมู ข้าวหมูแดง โจ๊กรสชาติอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เม็ดข้าวนิ่มแต่ไม่ถึงกับละเอียด ส่วนหมูจะออกแนวหมูสับผสมหมูเด้ง ถ้าใครกินจุแนะนำสั่งพิเศษเพิ่มไข่ดูเพิ่มเติม

19 ม.ค. 2018
โจ๊กอร่อย แต่เหลวไปนิด