3.9

รีวิว ข้าวต้ม4D เพชรเกษม

Cheun Meun
2k1.8k23.7k
11 ม.ค. 2023
ผ่านบ่อยก็แวะบ้าง ฝากท้องได้เรื่อย ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น, ผัดฉ่ารวมมิตร

ร้านนี้เป็นร้านที่แวะกินเรื่อย ๆ เพราะเป็นทางผ่านกลับบ้าน เราไปกินมื้อค่ำวันเสาร์คนก็เยอะอยู่นะ ไม่ต้องรอโต๊ะแต่ก็มีเข้าออกตลอด เราชอบนั่งมุมหน้าร้าน อากาศช่วงนี้ก็ดีไม่ร้อน ลมเย็นสบาย ไปกัน 2 คนสั่งมา 4 อย่าง มีทั้งเมนูที่เคยกินแล้วและยังไม่เคยกิน - เอ็นไก่ทอดคือเมนูประจำ ชอบมากไปร้านไหนก็ชอบสั่ง ร้านนี้ทำอร่อย ทอดมากรอบ ๆ แต่วันนี้ติดเค็มไปหน่อย - ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น ใช้เนื้อน่องลายด้วย อร่อยเลย ต้มแซ่บจี๊ดจ๊าดดี ทั้งเผ็ดทั้งเปรี้ยว ร้านนี้เค้าใช้มะนาวแท้ อร่อยค่ะ - ผัดฉ่ารวมมิตร ปกติใส่หอยแมลงภู่รึเปล่าไม่รู้ แต่เราบอกเค้าว่าไม่ใส่ ในจานจะมีปลา , ปลาหมึก , กุ้ง เครื่องเคราจัดเต็มดี อร่อยค่ะ เหมาะกับคนชอบกินสมุนไพร - หมูสับหนำเลี๊ยบ เป็นเมนูไม่ได้กินนาน อยากกินมากแต่ยังไม่เคยลองของร้านนี้ สั่งมาชิมดูรู้สึกว่าหนำเลี๊ยบน้อยไปหน่อย ไม่ค่อยรู้รสชาติของหนำเลี๊ยบ เมนูนี้ยังไม่โดนเท่าไหร่ มีน้ำแข็งเปล่าและข้าวต้มอีก 1 เบ็ดเสร็จ 500 นิด ๆ ราคาไม่แรงนะ ปริมาณอาหารกำลังดี รสชาติโดยรวมอร่อย เมนูมีให้เลือกเยอะ ก็คงได้แวะอีกเรื่อย ๆ ค่ะ #WongnaiHNY2023

หน้าร้าน
หมูสับหนำเลี๊ยบ
15 ก.ย. 2022
ร้านอร่อย ราคาไม่แพง

Varis Autsawapaitoon4195
ข้าวริมบาทวิถีย่านถนนกาญจาภิเษก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงคะน้าผัดหมูกรอบ

หลังจากฟันฝ่ารถราบนท้องถนนพลันก็พลบค่ำพอดี พี่ท่านจึงรีบรี่เข้ามารัปทานข้าวต้มร้านนี้เปนการด่วน สถานที่เปนห้องปรับอากาศชวนให้ผ่อนคลาย เมนูมีมากมายหลายหลาก ที่ชอบมากคือแขนงผักคะน้าผัดหมูกรอบกับต้มยำกุ้งน้ำข้น ระคนด้วยไข่เจียวไชโป๊วสับ อาหารทั้งแบบกับแลจานเดียวรสชาติได้มาตรฐานไม่หวือหวาโดดเด่น การให้บริการดี มีห้องสุขาสะอาด การจอดรถต้องขับเข้าด้านหน้าร้าน แลวนออกหลังร้านเปนวันเวย์ ดังนี้.ดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
31 ก.ค. 2023
สาขานี้อร่อยกว่าตรงกัลปพฤกษ์อีกนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเยื่อไผ่ไก่, กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ, ลาบทอด

ร้านข้าวต้ม 4D ที่อาจจะเป็นร้านที่ใครหลายๆ คน ในฝั่งธนฯ รู้จักในนามร้านแก้หิวของคนนอนดึก เพราะเปิดให้บริการถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว โดยปัจจุบันมี 2 สาขา สาขาสองที่อยู่ตรงกัลปพฤกษ์ และสาขาแรกคือที่นี่ โดยมีจุดนึงที่เหมือนกันคือ ติดถนนใหญ่ แต่ไม่มีรถประจำทาง ต้องพึ่งพารถยนต์ส่วนตัว หรือรถแท๊กซี่ในการมาร้านนี้อย่างเดียว สาขานี้มีที่จอดรถเยอะมาก แต่แชร์พื้นที่กับร้านอื่นๆ ดังนั้นอาจจะหาที่จอดยากห...อ่านต่อ

Sumana
14 เม.ย. 2023
ร้านข้าวต้มย่านวงแหวนบางแค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ส่องมานานแล้วว่าอยากลองกินร้านนี้ ที่จอดรถในร้านไม่เยอะ แต่สามารถจอดตรงร้านหมูกะทะที่ถึงก่อนได้ อาหารรสชาติกลางๆ รอไม่นานมาก ไข่ตุ๋นที่ในรีวิวบอกว่าต้องสั่ง เรากลับผิดหวังมาก คือไข่ตุ๋นเหม็นไหม้มาก กินทุกคำเหม็นไหม้ทุกคำ ผัดหนำเลี๊ยบก็ไม่ค่อยถูกปาก มีผัดผักที่พอใช้ได้ ส่วนยำอร่อยน้ำยำรสชาติดี พอเช็คบิลมา เห็นราคามีแอบตกใจ (พันกว่าบาท) โหดใช้ได้เลยสำหรับข้าวต้มดูเพิ่มเติม

FlukkyJ.
5 พ.ย. 2023
วันนี้ทานสองคน สั่งกับข้าวสามอย่าง อิ่มกำลังดี ทานกับข้าวต้ม (ถ้วยละ 10 บาท) ...ชอบสุดคือกะหล่ำปลีทอดน้ำปลาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

เสริชหาร้านข้าวต้มแถวบ้านย่านบางแค เลยเจอร้านนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่โซนเดียวกับตุ้ยหมูกะทะค่ะ สามารถจอดรถตรงลานจอดใหญ่ๆได้ บริเวณนั้นมีร้านอาหารตั้งอยู่หลายร้านพอสมควร ในส่วนรสชาติกับข้าวต่างๆ ก็รสชาติดีค่ะ มีให้เลือกหลากหลายหลากเมนู จะทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
17 ส.ค. 2022
อาหารอร่อย ได้เร็ว ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงหมูกรอบ, หอยลายผัดพริกเผา, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยแครงลวก, ปีกไก่ซุปเปอร์, ไส้พะโล้ทอดกระเทียม, กุ่ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ

เป็นร้านข้าวต้ม ที่จะกินเป็นข้าวต้มหรือข้าวสวยก็ได้ มีเมนูกับข้าวให้เลือกเยอะมาก เราไม่ได้มากินเป็นปีแล้ว ตอนนี้อาหารในเมนูขึ้นราคาหลายอย่างตามราคาวัตถุดิบ อาหารที่สั่งวันนี้มี ปลากะพงทอดน้ำปลา 340.- หอยแครงลวก 110.- ปีกไก่ซุปเปอร์ 110.- แขนงหมูกรอบ 110.- กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ110.- ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 130.- ไส้พะโล้ทอด 90.- หอยลายผัดพริกเผา 110.- รสชาติยังคงเข้มข้นอร่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะปล...อ่านต่อ

9 เม.ย. 2021
ร้านข้าวต้มราคาเป็นมิตร

The Bibimbab วัน แบงค็อก
The Bibimbabวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี