รีวิว Blueclover Cafe'

22 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยทุกเมนู บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Beef nachos, เพนเน่ครีมซอสต้มยำกุ้ง, ยำหมูย่างมะนาว

บรรยากาศดี ร้านปรับปรุงใหม่ พึ่งเปิดกลางธันวา 62 นี่เองค่ะ จอดรถในซอยหมู่บ้านได้ อาหารอร่อยทุกเมนูที่ลองเลย วันนี้ทาน ข้าวไข่ข้นต้มยำทะเล เพนเน่ซอสต้มยำ สปาเกตตี้คาโบนาร่า หมึกคั่วพริกเกลือ ยำหมูย่างมะนาว beef nachos บริการดี รวดเร็ว เพลง jazz ชิวๆ


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านนั่งชิลที่ต้องมา

ร้านนั่งชิลที่ชิลมากๆบรรยากาศ​น่านั่งย่านประชาชื่น บรรยากาศ​ดีมีทั้งโซนในร้านและเอ้าดอร์ บรรยากาศ​เหมือนมานั่งกินบ้านเพื่อน มีดนตรีสดวันศุก​ร์และเสาร์​เป็นอีกร้านที่ชอบมานั่งประจำกับเพื่อนๆก๊วนสนิท เจ้าจองร้านน่ารักมากเป็นกันเองสุดๆ อาหารรสชาติ​ดี วัตถุดิบ​กินแล้วรู้ว่าดี ชอบสุดคือสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เข้มข้น รสชาติ​ถูกปากมาก ให้ผ่านเลย มีเบียร์​สดมีเป็นเบียร์​สิงห์​ และมีเบียร์​คาฟขวดให้เลือก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มันใช้ได้เลยทีเดียว
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, สปาเก็ตตี้ผัดไข่กุ้ง

เหมือนกับว่ามานั่งกินวันเกิดที่บ้านเพื่อนยังงัยก็ไม่รุ้ บรรยากาศดี เป็นกันเอง มีทั้งแบบนั่งกลางแจ้งในสวน รึนั่งในห้องแอร์เย็นๆ ก็ดี คือเหมาะมากที่จะมานั่งชิลๆ กับคนรุ้ใจ รึจะมาสังสรรค์กับเพื่อนก็เหมาะเลยทีเดียว เพราะที่นี้เปิดเช้ายันดึก มีอาหารให้เลือกมากมาย ใครที่จะหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง รึว่าในห้างสรรพสินค้าก็ดี ผมว่าที่นี่ละมาเลยยย วันนี้ขอจัดง่ายๆจานนี้เลย สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง ง่ายๆไม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
จะมา Hang out หรือนั่งทานข้าวชิลๆ ร้านนี้น่าสนใจเลย
เมนูเด็ด:mashed potato, พอร์คชอป

ร้าน Blueclover Cafe อยู่ในซอยซิเมนต์ไทย22 พอดีเรามาทำธุระที่ Box Wedding Studio พอเสร็จก็ช่วงเย็นๆแล้ว ร้านเปิดแต่ตอนเย็นพอดีแหละเลยมาหาอะไรทานซะเลย ร้านนี้เป็นเหมือนบ้านเล็กๆในสวน มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ซึ่งส่วน outdoor ก็จะมีทั้งโต๊ะธรรมดาและโต๊ะเล็กๆพร้อมด้วยเก้าอี้นวมเหมาะสำหรับ hang out กับเพื่อนฝูงมากเลยค่ะ บรรยากาศค่อนข้างดีเลยนะ เหมือนทานข้าวและเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูงในสวนแบบนั...

อ่านต่อ »
41 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ร้านอาหาร กึ่งผับบาร์ มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด, สปาเก็ตตี้ผัดไข่กุ้ง

ร้าน Blueclover cafe เปิดมาจากคอนเซ็ปท์ร้านอาหารและกาแฟเล็กๆน่ารักๆ ในบ้านที่ตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม เหมือนอยู่ในสวนเล็กๆ เหมาะที่จะมานั่งอ่านหนักสือ พูดคุยกับเพื่อนๆ หรือจากพาคนรักมานั่งสวีทก็เหมาะสมทุกอย่าง แต่ในปัจจุบันทางร้านได้เปลี่ยนเวลาเปิดมาเป็นร้านอาหารเย็นแทนแล้ว จึงเป็นร้านกึงผับบาร์อย่างเต็มตัว บรรยากาศก็เปลี่ยยนไปเป็นอีกแบบนึง เหมาะแก่กันจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ไปกับดนตรีสดเพ...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
เบียร์นอกอร่อยดี
เมนูเด็ด:imported beer

เป็นร้านนึงในหลืบซอยซีเมนต์ไทย 22 ซึ่งต้องเข้ามาไกลหน่อย แต่เราก้อตามวงในมากินจนได้ คนอื่นกินกาแฟ อาหารมุ้งมิ้งๆ แต่เรามาเน้นเบียร์ครับ แนะนำ 2 ตัวนี้เลย 1. Lion pStout จากศรีลังกา 8.8% ฟองละเอียด รสชาตแน่นคล้าย Leffe แต่แรงกว่าเกือบๆ 3 เท่าได้ ส่วน Nomad Saison ก้อฟองละเอียดเช่นกัน ขม hop แค่ตอนแรกหลังจากนั้นจะมีกลิ่นหอมของผลไม้และเครื่องเทศแซมตามมา ทั้งคู่เป็นเบียร์ที่ฟองละเอียดไม่กลวงแบบ L...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ploen Restaurant
Ad ·
Ploen Restaurant
กินเลี้ยงสังสรรค์ไม่ควรพลาด เมนูหลากหลายอัดแน่นด้วยคุณภาพ และรสชาติ
Ton Chin Kan Ramen The Belle Rama9
Ad ·
Ton Chin Kan RamenThe Belle Rama9
จัดหนักราเมงชามใหญ่เครื่องแน่น รสเข้ม ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเน้น ๆ