- รีวิว โจ๊กจั๊บเส้น บรรทัดทอง บรรทัดทอง

ลองเมนูมาม่าทรงเครื่อง
#โจ๊กจั๊บเส้น #บรรทัดทอง #ของดีเมืองขอนแก่น #kinkubkaew #StreetfoodSPL โจ๊ก จั๊บ เส้น ร้านระดับตำนานจากเมืองขอนแก่น มาเปิดสาขาที่บรรทัดทอง รับประกันความอร่อยโดยวัตถุดิบส่งตรงจากสาขาต้นตำรับ เมนูมีทั้งก๋วยจั๊บญวน โจ๊ก ต้มเส้น มาม่าทรงเครื่อง ไข่กระทะ ขนมปังญวน มาม่าทรงเครื่อง (80 บาท) มาม่าเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปรสหวานกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงรสเพิ่มก็รสชาติดีแล้ว ทางร้านจะมีเสิร์ฟเครื่องปรุงมาม่าให้ปรุงเพิ่มได้ สำหรับสูตรทรงเครื่องจะมี หมูสับ หมูยอ อกไก่ฉีก ตีนไก่ กุนเชียง เลือด เครื่องแน่นจัดเต็ม แต่เราเลือกใส่ที่ชอบ 3 อย่างคือ หมูสับ อกไก่ฉีก และหมูยอห่อใบตอง 🏠 โจ๊ก จั๊บ เส้น สาขาบรรทัดทอง 📌 1232 ถนน บรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ⏰ 10.00 - 21.00 น.

เมนู signature "โจ๊กจี๊บเส้น" ได้ปริมาณโคตรเลยอะ
ลองชิมครั้งแรก ขอเปิดด้วยเมนูที่เป็น Signature ของทางร้าน "โจ๊กจั๊บเส้น" เป็นเมนูรวมมิตร ใส่ทั้ง โจ๊ก ต้มเส้น และเส้นก๋วยจั๊บญวน รวมไว้ในชามเดียว มีน้ำซุปแยกมาให้ เลือกใส่เครื่องที่เป็นเนื้อสัตว์ได้ 4 อย่าง ราคา 99 บาท โคตรคุ้ม ได้ปริมาณเยอะมาก รสชาติดี น้ำซุปหอมหวานอร่อย เราว่าโจ๊กกับต้มเส้นอร่อยดีค่ะ แต่เส้นก๋วยจั๊บญวนออกแนวจืดๆ ไปหน่อย อันนี้เฉยๆ ไม่ใส่ก็ได้ เนื้อสัตว์ที่เป็นเครื่อง 4 อย่าง ...อ่านต่อ
โจ๊กจั๊บเส้นร้านมีแอร์ราคาชิล
ชามใหญ่จุก ๆ โจ๊ก จั๊บ เส้น ชอบต้มเส้นอะกำลังดีไม่เค็ม ขนมปังราดน้ำตาลมะพร้าวใครชอบหวาน ๆ คงชอบ ดีนะที่ให้แยกทางนี้ขอบแบบไม่จิ้ม ยำแหนมข้าวทอดก็แห้ง ๆ ดีไม่เปรี้ยวเกิน ถ้ามีเมนูที่มีผักบ้างคงดี แทบไม่มีผักเลยในร้านดูเพิ่มเติม
เมนูนี้ต้องลอง ก๋วยจั๊บผสมต้มเส้น
โจ๊ก จั๊บ เส้น เมนูที่กินเป็นประจำ เมื่อกลับบ้านที่ขอนแก่น ตอนนี้มีมาเปิดที่บรรทัดทอง เป็นสูตรเดียวกันกับร้านดังเมืองขอนแก่น ”ร้านโจ๊ก ก๋วยจั๊บ ต้มเส้น บัตรคิว“ และเมนูแนะนำที่ต้องลอง ก๋วยจั๊บผสมต้นเส้น เป็นเมนูที่สั่งประจำ เป็นการผสมรสชาติของทั้ง2อย่างได้เป็นอย่างดี ก๋วยจั๊บหนึบมีรสเค็มหวานจากต้มเส้น ต้องลองครับ ร้านห้องแอร์ นั่งสบาย เมนูมีครบ โจ๊ก ก๋วยจั๊บ ต้มเส้น ไข่กะทะ ขนมปังญวน ราดซอ...อ่านต่อ