รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ออร์แกนิค CM East

1 check-in
Quality Review
มื้อนี้รักสุขภาพ กับผลิตผลจากสวนผักออแกร์นิค
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, ซี่โครงสะพานโค้ง, สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง, ซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง, สเต๊กซี่โครงหมูสะพานโค้ง, สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้, น้ำผักผลไม้cold press, สลัดเห็ดเทมปุระ, น้ำผลไม้สกัดเย็น

มื้อเย็นในเชียงใหม่ กับเมนูเพื่อสุขภาพ ร้านดังขึ้นชื่อกับผักสด ผลไม้ และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค โดยมีสาขาที่สยาม ณ ตอนนี้ที่คิวยาววววว สาขานอกเมืองนี้ค่อนข้างกว้างขวาง หากใครไม่อยากรอคิวนานน่าจะเหมาะที่จะมาสาขานี้ มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และรับลมเบาๆ
ใครๆมาทานที่นี่คงจะมาทาน สลัดต่างๆ ที่แต่ละจานมาตรึมเหมือนยกผักมาทั้งไร่ น้ำสลัดที่นี่ก็ค่อนข้างโอเคไม่หวาน และไม่เลี่ยนเกินไป หากใครชอบเมนูผลไมัก็น่าจะทานทั้งสลัดผลไม้ และเครื่องดื่มน้ำผลไม้ cold pressed แบบต่างๆ ทั้งสูตรเพิ่มความจำ ต่อต้านมะเร็ง ช่วยย่อย บำรุงผิว แล้วแต่จะเลือกทานเลย หากแบบธรรมดาก็มี แตงโมปั่น มะม่วงปั่น สดชื่นเพื่อสุขภาพ
สำหรับเมนูของคาว ส่วนใหญ่จะจัดเป็นซี่โครงหมูกัน มาแบบใหญ่มหึมาเช่นกัน แต่เนื้อหมูอร่อยดี ซอสบาบีคิวก็รสชาติกำลังดี ไม่เค็มเกินไป แน่นอนมาพร้อมสลัดผัก ดั้งนั้น ไม่ต้องจัดสลัดผักหลายจานเกินไป


33 Likes0 Comment
Share