3.8

รีวิว ข้าวต้มซวงสวัสดิ์ ถนน พโลชัย

9 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยไม่ต้องรอนาน
เมนูเด็ด: ทะเลผัดฉ่า

ร้านข้าวต้มที่มาอุบลแล้วห้ามพลาด ข้าวต้มซวงสวัสดิ์คือ1ในร้านห้ามพลาดของเมืองอุบล กับข้าวที่อยู่ด้านหน้ามีให้เลือกจนเลือกไม่ถูก ทั้งปลานึ่งบ๊วย เป็ด ไก่ ใส้พะโล้ ตุ๋นต่างๆ อาหารที่ต้องสั่งก็รอไม่นานเลยค่ะ

Note Iron Wok
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านดังในเมืองอุบล ยามค่ำคืน สะอาด สว่างไว

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ซวงสวัสดิ์ 😋😋😋 ร้านข้าวต้มยามค่ำคืนในเมืองอุบล ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านดังของที่นี่ร้านใหญ่ สว่าง ข้าวของสะอาดมาตรฐาน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มื้อนี้มี -หนำเลี๊ยบหมูสับผัดแห้งกำลังดีป่นๆหน่อยมีรสเค็มนำ -ตุ๋นขาหมูถั่วลิสง ต้มมาเปื่อยกำลังดี ทั้งขาหมูและถั่วลิสง ซุปรสชาติเช็งๆ กินร้อนๆคล่องคอ -แขนงผัดปลาเค็มผัดมาผักสวยเขียวกรอบมันๆติดหวาน -หมูกรอบผัดพริก ส...อ่านต่อ

EakEatAll
20 ต.ค. 2024
ข้าวต้มมื้อเย็น ตัวเมืองอุบล ร้านอร่อย มิชลินยังไม่มา

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าของเมืองอุบลราชธานี อีกแห่งหนึ่งที่เปิดมานานกว่า 50 ปี ร้านตั้งอยู่ตรงถนนพโลชัย สามารถหาที่จดรถ ริมถนนแถวๆร้านได้เลย ที่นั่งข้างในร้านเยอะ มาถึงเมนูอาหารที่จะเล่าให้ฟัง 🍽️ ดอกสลิดผัดไข่ หรือดอกขจร นั้นเอง ใครไม่เคยกินควรสั่งนะครับ อร่อยจริง จานนี้ 90 บาท 🍽️ เป็ดพะโล้สับ จานนี้ 150 บาท เป็ดนิ่ม หอมเครื่องเทศถึงเนื้อเป็ด กินคู่น้ำพริกส้ม ลงตัวเลยครับ ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
11 ส.ค. 2024
ร้านข้าวต้มซวงสวัสดิ์อุบลราชธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบไข่เค็ม, ยอดมะระผัดไข่, ยำผักกูด, หมูยอทอด

อีกหนึ่งร้านข้าวต้มเจ้าดังในตัวเมือง ร้านข้าวต้มซวงสวัสดิ์ ร้านอยู่ตรงเส้นถนนพโลชัยเป็นตึกแถวขนาดใหญ่ติดถนน หากนำรถมาสามารถนำรถมาจอดข้างทางได้ เมนูที่แนะนำก็จะมี - หมูผัดหนำเลี๊ยบใส่ไข่เค็ม - ยอดมะระผัดไข่ - ยำปลาสลิด - แฮกึ้นทอด - ยำผักกูด โดยรวมอาหารรสชาติดี ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงเลย ร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะ แตกต่างจากร้านอื่นตรงมีพวกผักหวาน ผักกูดเยอะดี ใครที่ชอบทานข้าวต้มกุ๊ยน่าจะถูกใจร้...อ่านต่อ

chai971
7 มี.ค. 2024
#wongnai2024 ร้านข้าวต้ม styleไทยจีน อยู่อุบล มีทั้งตามสั่ง ปรุงสำเร็จ เปิดบ่ายสามปิดเที่ยงคืน มาอุบลท้าให้มาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, ไข่เค็มผัดหมูสับ, ไข่ตุ๋น, เต้าหู้ไส้พะโล้, ไข่เค็มหมูสับ

ข้าวต้มกุ้ยstyleไทย-จีน ชอบทานข้าวต้มควรมาร้านนี้เปิดบ่ายสามปิดเที่ยงคืน เจ้าของและพนักงานใจดี มีใจบริการ ร้านจะเป็นห้องเดียวขนาดใหญ่ ลึกและกว้าง มีทั้งอาหารปรุงสำเร็จ คือ ไข่ตุ๋น ตุ่นมะระกระดูกหมู ตุ่นเยื่อไผ่ เลือดพะโล้ เต้าหู้-ไส้หมูพะโล้ และมีตามสั่ง เมนูที่ไปทาน ไข่ตุ๋น ผักบุ้งไฟแดง เต้าหู้-ไส้พะโล้ ไข่เค็มหมูสับ -ไข่ตุ๋น ไข่ตุ๋นจะนิ่มไม่เละ แต่เสียดายจืดไปหน่อย แต่ยังอร่อยมีtopping เป็นเ...อ่านต่อ

Palmello
15 ก.ย. 2022
ร้านข้าวต้มมื้อดึก ร้านเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดสับ, หมูเค็มทอด, ไข่เค็มหมูสับ

ร้านข้าวต้มมื้อดึก ร้านเด็ดอีกร้านนึงในเมืองอุบล เปิดช่วงเย็นถึงดึกๆเที่ยงคืน อาหารอร่อย เสริฟเร็ว แนะนำเมนู ไข่เค็มหมูสับ เป็ดสับ และ หมูเค็มทอด บรรยากาศร้านโล่งๆ จอดรถได้ข้าง บางช่วงอาจจะหาที่จอดรถยากหน่อยดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
17 พ.ค. 2021
ร้านข้าวต้มดึกเมืองอุบล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดต้าเหมี่ยว, หอยลายผัดฉ่า, ผัดฟักแม้ว, เป็ดพะโล้

ร้านอาหารเย็นของคนอุบลครับ ร้านข้าวต้มซวงสวัสดิ์ คนเยอะ ร้านเปิดตอนเย็นถึงดึก มีอาหารให้เลือกเยอะเลย ทุกเมนูที่กินกับข้าวต้มข้าวสวยได้ สั่งผัดผักบุ้งไฟแดง ผัดหนำเลี้ยบ ต้มจับฉ่าย หมึกผัดไข่เค็ม กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา อร่อยครับ มาตรฐาน เสิรฟไวแม้ลูกค้าจะเยอะ มาทานเป็นครอบครัวได้สบายเลย ^^ ราคากันเอง ไม่แพงครับดูเพิ่มเติม