3.9

รีวิว PunThai Coffee ประชาอุทิศ 90

Metto
16 เม.ย. 2023
กาแฟโตนดเด็ดมาก กลิ่นมะพร้าวชัดเจน @กาแฟพันธุ์ไทย ประชาอุทิศ 90
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Hot Americano. (Price 50 Baht.), ☕️ Iced Palm Sugar Latte. (Price 70 Baht.)

เปิดเช้าเลยได้กินเช้า เอาจริงไม่รู้จักว่ารสชาติ “โตนด” เป็นยังไง เห็นชื่อแปลกก็ลองสั่งดู • เห็นว่าเป็นการกลับมาหรอสำหรับ ☕️ Iced Palm Sugar Latte. (Price 70 Baht.) กาแฟโตนด ไม่แปลกใจที่กลับมาอ๋อก็มันอร่อยแบบนี้นี่เอง แต่หวานไปหน่อยนะแต่พนักงานว่ามันเป็นน้ำตาลที่หวานมากอยู่แล้ว แนะนำว่าสั่งแบบไม่ใส่ไซรัปเพิ่มก็บาดคอแล้ว หอมมะพร้าวมากๆ เกี่ยวกันมั้ย • ตอนนี้มีโปรโมชั่นจับคู่ 99 บาท สำหรัลกาแฟ 5 ชนิดกับของทานเล่น ก็เลยเลือกมา “อเมริกาโน่” ถูกใจมากปกติไม่ชอบก่แฟผสมน้ำเพราะได้แต่กลิ่นไหม้ แต่ที่นี่ทำให้ผมชอลเมนูนี้เลย น่ากินมากกกกกและรสก็ละมุนมากๆ เลยหละ • ในส่วนหัวหอมทอดแปลกๆ นะมันแน่นๆ ไม่ค่อยได้กลิ่นหัวหอมเท่าไหร่ ทอดมามีน้ำตาลอย่างกับน้ำมันเก่าเลย แต่น้ำจิ้มบ๊วยอร่อยดี #Wongnaisongkran2023 • มุมมอง Metto // ได้กินรสชาติใหม่ที่สุดสำหรับตัวเอง ผมว่ามันอร่อยมากนะทำไมไม่มีขายตลอดก็ไม่รู้ ใครยังไม่เคยลองแนะนำนะครับ ผมงาามันเข้ากับการเอารสชาติไปผสมกับกาแฟนมได้ดีมากเลยหละ

🐘 กาแฟพันธุ์ไทย @ประชาอุทิศ 90
บรรยากาศ.
🧅 Onion Ring. (Price 59 Baht.)
7 มี.ค. 2023
ตามมาเปิดในซอย ซื้อสองแก้วได้กระเป๋าผ้าน่ารักๆ อีก @กาแฟพันธุ์ไทย ประชาอุทิศ 90

29 มิ.ย. 2024
บริการโคตรแย่ ซื้อ2ครั้ง /แย่ทั้ง2ครั้ง พนง.ญ ผมสั้น +พนง.อวบคล้ำ ไม่มองหน้า พูดจาห้วน แสดงสีหน้าชัดมาก

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-