3.0

รีวิว ตำล้นครก เอกชัย

C H A N A N # ช นั ญ
30 ธ.ค. 2024
ตำเส้นเล็กกากก..หมู

สั่งตำเส้นเล็กกากหมูเพิ่มปูม้า ได้ปูม้าแต่ไม่มีกากหมู คืออะไร และรสชาติที่ได้มาคือเค็มมากกเว่อร์ เกินคำว่านัวไปมาก แนะนำครีบปลาแซลมอนทอดค่ะ คนเป็นไตกินได้เพราะไม่มีรสชาติใดๆ

Puii Puii
13 ส.ค. 2024
ส้มตำอาหารอีสาน ตำเส้นเล็กใส่กากหมูเด็ดอยู่นะ

เป็นร้านอาหารอีสานย่านเอกชัยค่ะ ตัวร้านเป็นเต้นท์สูงติดถนน ตกแต่งด้วยสีแดงดำสะดุดตา ร้านนี้เราดูจากรีวิว แล้วก็ขับรถมาลองทานค่ะ ไปถึงเป็นช่วงบ่ายๆ คนไม่เยอะมากเพราะน่าจะเลยเวลาเที่ยงมาแล้ว เราสั่งเมนูที่ร้านแนะนำเลยคือตำเส้นเล็กหมูยอ แต่ขอเพิ่มให้โรยกากหมูใส่มาให้ด้วย จานใหญ่จนตกใจว่าจะทานหมดมั้ย แต่เอาไปเอามาทานเพลินๆคนเดียวหมดจานค่ะ อีกอย่างที่สั่งมาทานคือต้มซุปเปอร์ขาไก่ ตำข้าวโพด และเอ็น...อ่านต่อ