
รีวิว โรงแรมไมด้าทวารวดีแกรนด์
รร.ใหญ่ สะอาด ทันสมัย มีพระปฐมเจดีย์จำลองด้านบนด้วย
โรงแรมนี้น่าจะใหญ่ที่สุดในนครปฐมเลยมั้งคะ ใหญ่โตทั้งตัวโรงแรม ที่จอดรถ บนดาดฟ้าซึ่งมีบาร์อยู่มีจุดชมวิว มองเห็นพระปฐมเจดีย์และด้านบนนี้เองก็มีพระปฐมเจดีย์จำลองด้วยค่ะ ตอนแรกหวั่นใจอยู่ว่าดูทรงแต่งภายนอกแบบไทยมาก ไม่รู้โรรงแรมสร้างมานานหรือยังและจะโทรมมั้ย แต่ทั้งด้านนอกด้านในคือสวยงาม ทุกอย่างสะอาดปลอดภัย ระบบไฟเป็นแบบสมัยใหม่ ห้องนอนเตียงนุ่มสบาย แม้พื้นที่จะไม่ใหญ่มาก แต่สำหรับคนที่มาเพื่อนอนพักอย่างเดียวแล้ว เท่านี้ก็เพียงพอค่ะ ห้องน้ำใหญ่มากทีเดียว แต่ไม่มีอ่างอาบน้ำนะ อุปกรณ์ต่างๆครบครันค่ะ เค้าใช้ตู้เสื้อผ้ากั้นระหว่างห้องน้ำกับห้องนอน ถ้าเปิดประตูตู้สองด้านคือมองเห็นทะลุเลย ต้องล็อคไว้นะ แต่สะดวกดีสำหรับการแต่งตัว จะเลือกแต่งจากห้องไหนก็ได้ หรือจะหยิบของก็สะดวกค่ะ ห้องอาหารยามเช้า ห้องแาหารจริงจังมาก มีของให้เลือกทานเยอะเลยค่ะ ทั้งข้าวต้ม กับข้าว แฮม ขนมปังต่างๆ สลัด ผลไม้ น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง ปาท่องโก๋ทำสดๆก็มี

ตัวกรอง
เรียงตาม
โรงแรมขนาดใหญ่ของจังหวัดนครปฐม
โรงแรมที่จัดว่าใหญ่พอสมควรสำหรับจังหวัดนครปฐม มีที่จอดรถจำนวนมาก มีห้องประชุม/จัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถแบ่งเป็นห้องขนาดย่อมลงมาได้ ห้องอาหารหลายห้องซึ่งจัดอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้เลย ห้องพักมีเตียงขนาดใหญ่มาก แต่พื้นที่ในห้องไม่มากนัก ชั้นบนดาดฟ้ามีร้านกาแฟ Pour Over Lab ที่เป็นทรงพระปฐมเจดีย์จำลอง และมีบาร์ให้นั่งชิลล์ๆในยามค่ำคืน #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
โรงแรมขนาดใหญ่แห่งเมืองนครปฐม
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม เป็นโรงแรมที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่มีที่จอดรถมากมาย บนดาดฟ้าของโรงแรมสามารถมองเห็นวิวของตัวเมืองนครปฐมและองค์พระปฐมเจดีย์ได้ชัดเจน ช่วงเย็นๆค่ำๆบนรูปท็อปมีบาร์ให้นั่งดื่มด้วย อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆภายในห้องพักก็อยู่ในระดับมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว พนักงานก็สุภาพเรียบร้อย มีสวนเล็กๆด้านหลังโรงแรมให้เดินเล่น ส่วนสระว่ายน้ำมีขนาดไม่ใหญ่แต่ก็พอว่ายเล่...อ่านต่อ
โรงแรมขนาดกลางที่พักสะอาด บริการดี
โรงแรม ไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม เป็นโรงแรมขนาดกลางตั้งอยู่ในตัวเมืองนครปฐม แม้จะไม่ได้อยู่ขนาดใจกลางเมืองมากแต่สถานที่ตั้งอยู่ติดริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาออกจากกรุงเทพ เดินทางได้ไม่ยากเลย ในบริเวณห้องพักของโรงแรมจัดการได้สะอาดสะอ้านห้องขนาดกลางไม่เล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันนี้ห้องที่นอนเป็นขนาดเตียงคู่ พักได้สบายดี ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำน่าเล่นดีครับดูสะอาด อาหารเช้าของที่โรงแรมก็เป็น...อ่านต่อ
โรงแรมใหญ่กลางเมือง ห้องใหม่ สระน้ำใหญ่ อาหารเช้าดี
🏨รร. Mida Grande Hotel Dhavaravati Nakhon Pathom เป็น โรงแรมใหญ่ 📍ริมถนนเพชรเกษมมองเห็นได้ชัดเจน บนยอดตึกโรงแรมเลียนแบบ พระปฐม เจดีย์นครปฐม ☎️034 966 700 🚀https://maps.app.goo.gl/n1CxztrqfDyJYLmJ9 เป็นโรงแรมขนาดใหญ่🎪สามารถจัดเลี้ยง จัดงานสัมมนาได้อย่างสบาย 👙สระว่ายน้ำสะอาดสีฟ้าใหญ่โตแนวรีสอร์ท ติดกับสระว่ายน้ำเป็น🐣ห้องรับประทานอาหารเช้า อาหารเช้าคุณภาพดีมาก สลัดหลากหลาย 🥐ขนมปังหลายอย...อ่านต่อ
สวย หรู พักสบาย
ช่วงวันหยุดพิเศษประชุม Apec เมื่อออกจากราชบุรีขอแวะนครปฐมนอนเล่นสักคืน ณ Mida Grande Hotel Dhavaravati (พ.ย.2565) โรงแรมใหญ่ระดับ 4 ดาวครึ่งบนถนนเพชรเกษม เยื้องกับโลตัส นครปฐม ราคาปกติคืนละเกือบ 2,000 บาท ผมได้ upgrade จาก deluxe เป็นห้อง landmark city view มองเห็นพระปฐมเจดีย์ตั้งเด่นสง่า ห้องกว้าง 30 ตารางเมตร สภาพทั่วไปไม่ถึงกับใหม่ แต่บำรุงรักษาได้เป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน สิ่...อ่านต่อ






























































