รีวิว PunThai Coffee อุบลสแควร์

คุณสันติภาพ
เมื่อ เดือนที่แล้ว

บริการล่าช้า เครื่องดื่ม 1 แก้ว ใช้เวลา 10 นาที ทั้งๆที่คนในร้านไม่มี ถามน้องพนักงานบอกว่าขนส่งมาส่งของเข้าร้าน เลยทำอะไรไม่ได้ ตามจริงน่าจะเคลียร์ลูกค้าออกก่อนนะครับ ในช่วงเวลาเร่งด่วนลูกค้าสำคัญ ออเดอร์หรือคนในร้านมี 5-6 คน จะไม่ว่าอะไรเลย

EakEatAll
15 มิ.ย. 2025
พันธุ์ไทย สาขา อุบลสแควร์ ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งเยอะ

วันนี้จะมาแนะนำ กาแฟพันธุ์ไทย สาขานี้ อยู่ในอุบลสแควร์ มีที่จอดรถเยอะ แถมมีที่นั่งเยอะ ภายในร้าน เปิดเพลงเบาๆ พนักงานในร้านก็บริการ รวดเร็ว วันนี้สั่ง ไทยริกาโน รสชาติดีครับ ตามมาตรฐาน อีกแก้ว สั่ง เลิฟเวอร์ที เป็นชาเขียวกับชาไทย คั่นกลางด้วยนมสด อร่อยดีครับ บัตรแดง แสดงพลัง สองแก้ว แค่ 62 บาทเอง #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม