รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายใบ้ ถ.เทศบาลนคร ถ.เทศบาลนคร

Foodie
18 มิ.ย. 2019
ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้ง กินได้กินดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่โฟ

ไปกินร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ต้องสั่งเย็นตาโฟมากินเป็นอันดับแรกตามประสาคนชอบกินเย็นตาโฟ แต่ใช่ว่าร้านก๋วยเตี๋ยวทุกร้านจะทำเย็นตาโฟได้อร่อย ความอร่อยไม่ใช่อยู่ที่ลูกชิ้นอย่างเดียว อยู่ที่ซอสแดงด้วย ร้านนายใบ้ แถววัดเสมียนนารี ใช้ซอสเต้าหู้ยี้แดง ทำให้เย็นตาโฟชามนี้อร่อยถูกปาก ทำแบบต้มยำยิ่งได้รสชาติ อร่อยไปพร้อมกับลูกชิ้นเนื้อเด้ง น้ำซุปหวาน เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยแบบนี้ต้องมีสั่งมากินอีกแน่นอน

moeipybara
29 ม.ค. 2020
อร่อย ลูกชิ้นเริ่ด หนังปลากรอบมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว(น้ำ)

🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว - อร่อยค่ะ น้ำมีรสชาติเปรี้ยว เผ็ด ลูชิ้นปลาอร่อยมาก สมแล้วที่นำมาตั้งเป็นชื่อร้าน มีก้อนๆดำๆที่ไม่รู้ว่าคืออะไร หน้าตาคล้ายๆปลากรอบแต่ไม่ใช่ แต่รสชาติแจ่มมากค่ะ 💨 ความรวดเร็ว - เร็วมากค่ะ สั่งแบบ delivery ก็คือรวมเวลาที่พี่คนขับมอเตอร์ไซค์เดินทางด้วย แค่ 30 นาทีก็มาถึงแล้ว ทั้งๆที่สั่งไปจำนวนมาก 🐠 หนังปลากรอบ - หนังปลากรอบนี่กรอบสมชื่อจริงๆค่ะ เคี้ยวแล้วดัง กร๊อบบบ...อ่านต่อ