3.7

รีวิว ครัวมีน้ำ มีปลา

26 ส.ค. 2018
แมลงวันเยอะมาก อาหารพอใช้ได้บางอย่าง วิวไม่ค่อยสวย

Phodchani Naksahwat
19 มิ.ย. 2018

ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมแม่น้ำแนวธรรมชาติ อาหารอร่อยมีหลากหลายเมนูค่ะ มานครนายกต้องลองเลย ชิล วิวดี อาหารอร่อย ตอนแรก ดูรีวิวจากทางร้านมีเมนู ทอดมัน2ตระกูล กับปีกไก่ยัดไส้ เลยอยากไปลองค่ะ อร่อยดี รสชาติ ข้าวผัดก็อร่อย ชอบเมนูทอดๆ เช่น เนื้อแดดเดียว แหนมซี่โครง ทอดมัน บรรยากาศมีทั้งด้านบน และด้านล่างในแพลงไปในแม่น้ำ แม่น้ำไม่ใหญ่มาก มีกระชังปลาทับทิมประมาณ10 กระชังค่ะเลี้ยงตรงนั้นเลยดูเพิ่มเติม

Chayanuwat Srisilp
27 มิ.ย. 2019
สำหรับคนที่ไม่ทานรสหวานไม่แนะนำร้านนี้

วันนี้มีโอกาสได้แวะเข้าไปทานอาหารเย็นกับครอบครัว โดยรวมๆบรรยากาศดีติดริมน้ำ นั่งเล่นสบายๆ ถ้าดื่มพวกแอลกอฮอล๋ก็จะนั่งเล่นได้ชิวๆ ส่วนรสชาดอาหารเน้นหวานทุกอย่าง วันนี้สั่งแกงส้มชะอมอาหารประจำครอบครัวหวานเค็มเผ็ดมีกลิ่นกระชายด้วย ปลาทับทิมลุยสวยทอดหวานเหมือนเดิม ผัดฉ่าปลาคังรสชาดใช้ได้เจอปลาไม่ค่อยสุก ห่อหมกมะพร้าวออกแนวเละๆหน่อยทำข้างนอกแล้วตักใส่ลูกมะพร้าว และอบ่างอื่นอีกสองสามอย่าง ก็ทานได้นะไ...อ่านต่อ

Dhirayut Pholdej
8 ธ.ค. 2021
ปลานึ่งซีอิ้วอร่อยมาก
joy
5 พ.ค. 2019
รออาหารนานมาก ประมาณ 45 นาที เดินไปถามพนักงาน บอกว่าได้ 1 อย่างแล้ว (จาก 5 อย่าง) เราบอกใส่ถุงเก็บเงินเลยค่ะ # แย่ค่ะ
26 ต.ค. 2018
ปลาสดมากๆ กินหลายอย่าง หมดไม่ถึงพัน

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู