- รีวิว Big Joey Restaurant มวกเหล็ก

Big joey country resort
บิ๊กโจ๊ยคันทรี รีสอร์ท ที่นี่มีที่พักหลากหลายไว้บริการ ทั้งแบบห้องพักบนตึก และเต็นท์กระโจม ที่พักทุกแบบถูกตกแต่งในสไตล์คาวบอยตะวันตก มีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ, แปลงผักเกษตรออแกนิค, ยิงธนู , ขับ ATV, คาเฟ่ไว้นั่งจิบชา กาแฟ ชิลล์ๆ และในช่วงเดือนธันวาคมที่นี่จะมีมีทุ่งดอกเก๊กฮวยเบ่งบาน สีเหลืองทองสวยงามมาก และถือได้ว่าเป็นทุ่งดอกเก็กฮวยแห่งแรกและแห่งเดียวใน อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีอีกด้วย ทุ่งดอกเก็กฮวยมีค่าบริการบำรุงสวนคนละ 50 บาท และสามารถนำคูปองไปแลกเป็นน้ำเก็กฮวย หรือไอศรีมเก็กฮวยก็ได้นะครับ น้ำเก็กฮวยหวานไม่มากกำลังดี ส่วนไอศรีมอร่อยมากเลย สีสวยมากๆด้วยครับ

นอกจากเสต็กแล้วยังหาอาหารใต้ที่เขาใหญ่ได้ที่นี่
ร้านใหญ่ มี in door out door ให้เลือกนั่งชมวิว ชอบอาหารใต้ของที่นี่ รสแรง ชอบ ไข่ตุ๋นกะปิ แนะนำเลย มาเหมือนแกงจืดไข่น้ำซดอุ่นๆกลมกล่อมมาก มีที่จอดรถ ร้านอยู่ทางเข้า เซอร์เจมส์ หรือทางลัดไปเส้นผ่านศึกกุดคล้าเข้าเขาใหญ่ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยและอาหารฝรั่ง แต่รอนานมาก ต้องมีเวลาว่างเกิน1ชั่วโมงถึงได้กิน ช้ามาก ไม่เสิร์ฟตามคิวใครตามก่อนได้กินก่อน แย่
ร้านแย่มาก รออาหารนานมาก ราคาค่อนข้างสูง ไข่ตุ๋นกะปิอร่อยค่ะ หวาน แต่น้ำเยอะเหมือนเป็นไข่น้ำ หมูทอดอร่อยส่วนมันเยอะมาก สปาเกตตี้กระเทียมเบค่อนจืดมากราคา 220 เยอะแต่ไม่อร่อย นานจนคนหนีกลับกันหมดแล้ว พอตามพนักงานบอกตามคิวทำจานต่อจาน แต่โต๊ะที่มาทีหลังได้กินก่อน ไม่มาอีกแล้วร้านนี้ ไม่แนะนำให้มาด้วย ในบิลยังจะคิดราคาผิดอีก คิดใส่จำนวนมาเป็น2 ทั้งๆที่สั่งแค่1จานดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอร่อยแถวมวกเหล็ก
บรรยากาศดี อาหารฝรั่ง+อาหารใต้อร่อยๆดูเพิ่มเติม