รีวิว เด็ดกะเพรา BTSเสนานิคม BTSเสนานิคม-พหลโยธิน

filenew
4 มิ.ย. 2020
เปิดแล้ว สาขา เด็ดกะเพรา BTSเสนานิคม-พหลโยธิน สำหรับคนชอบกะเพรา ใจรักกะเพรา กะเพราสูตรเด็ดของจริง แท้ๆ แบบไม่มีผักผสม
21 พ.ค. 2020
ร้านเด็ดกะเพรา กะเพรารสเด็ดสูตรเด็ดแบบโบราณ ทั้งกะเพราแดง ผัดแห้งๆคั่วกับพริกแห้งจินดา

Torpong Chiamtawongse
10 ก.พ. 2024
กะเพราเด็ด ผัดแห้ง แต่ยังไม่จัดจ้านดังใจ

กะเพราร้านนี้จะเน้นผัดแห้งๆ จะทำให้กลิ่นกะเพราและเครื่องโดดเด่น แต่ว่าความจัดจ้่รมันน้อยไปหน่อย อาจจะเผื่อให้ลูกค้าไปเติมน้ำปลาพริกเอาเองก็เป็นได้ น้ำปล้าพริกก็สุดแท้ มาในแบบไม่ใส ทำให้นึกถึงร้านอาหารตามสั่งบ้านๆ ที่มีความหลังเป็นอย่างดี โดยรวมรสชาติใช้ได้เลย อร่อย วัตถุดิบดีสมราคา ข้าวนิ่มดีแต่ก็ไม่เละ เข้ากับกะเพราได้ดี #WongnaiTasting #Wongnaicommunity #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Ping
302011.2k
19 ก.ค. 2020
เด็ดจริง เข้มข้น แห้งๆ เผ็ดได้ใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อUSA.

ร้านเด็ดกะเพรา สาขา BTS เสนานิคม สั่งเป็นเมนูกะเพราเนื้อโคขุน ความเผ็ดระดับกลาง (สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้) เป็นกะเพราแบบผัดมาแบบแห้งๆ รสชาติเข้มข้นถึงใจมาก เผ็ดน้ำตาไหล แต่อร่อยดีครับ มี่สำคัญคือราคาไม่แพง แค่ 79 บาท อร่อยคุ้มครับดูเพิ่มเติม

imaphychopath_
13 ก.พ. 2021
ข้าวกะเพราเด็ด เผ็ด มันส์ 🔥🌶
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับ., ข้าวผัดคลุกกะเพรา(คลุกข้าว)

เด็ดกะเพรา กะเพราร้านเล็กๆตั้งอยู่ติด BTS เสนานิคคม มีเมนูให้เลือกไม่กี่เมนู วัตถุดิบมีแค่ หมู ไก่ และเนื้อ แต่สามารถสั่งได้ว่าจะเอาเป็นเมนูแบบราดข้าว หรือข้าวคลุก และมี option ให้เลือกระดับความเผ็ดได้ 3 ระดับ 🔥 คือ เผ็ดน้อย 🌶 เผ็ดกลาง 🌶🌶 เผ็ดมาก 🌶🌶🌶 ในส่วนของครัว ครัวมีขนาดกะทัดรัดและสะอาด ทางร้านก็บริการรวดเร็วดี รอไม่นาน ไปสั่งก็สามารถยืนรอรับอาหารได้เลยทันที 👍 ทางร้านมีน้ำสมุนไร...อ่านต่อ

Puttichote
9 ต.ค. 2020
รสชาติอร่อย จัดจ้าน ถึงใจ มีเผ็ด 3 ระดับ เลือกได้ ให้เยอะ คุ้มครับ

ส่วนตัวเป็นคนชอบกินกะเพรา เลยลองหาร้านแล้วเจอร้านนี้ ทำไม่นาน ให้เยอะ รสชาติเข้มข้น กินแล้วไม่เบื่อ มีความเผ็ด 3 ระดับให้เลือก น้อย กลาง มาก มีที่จอดรถ ติดแค่ที่นั่งเป็น Outdoor อากาศไม่ค่อยถ่ายเท ถ้าอากาศร้อน อย่างวันที่ผมมาร้อน + กะเพราถึงใจ เหงื่อท่วมเลย แต่ถ้ารสชาติอย่างเดียว ให้ผ่านครับดูเพิ่มเติม

สั่งกะเพราเนื้อไข่ดาวไม่สุก เผ็ดกลาง อร่อย รสชาติจัดจ้านครับ
filenew
5 มิ.ย. 2020
รีวิว กะเพราจานเด็ดย่านพหลโยธิน-เสนานิคม

กะเพราจานเด็ดที่ตามหา เครื่องแน่นจิงๆ เด็ดถึงใจต้องมาลองเอง ตอนนี้ร้านเขาเปิดสาขา2 แล้วที่BTS เสนานิคม ลงBTSทางออก3 ถึงเลย ที่จอดรถก็มี ใครขับรถมา ก้มาจอดได้เลยหลังโครงการตลาดมดแดง ของกินเพียบ แต่ที่เด็ดมาก สาวกกะเพรา ต้องร้านนี้ เด็ดกะเพราดูเพิ่มเติม

MENU_568272cT_1591323049กะเพราเนื้อโคขุน เพิ่มเต้าหู้ ระดับความเผ็ดมาก
4 มิ.ย. 2020
25 มี.ค. 2022
กระเพราเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดคลุกกะเพรา(คลุกข้าว)

รสชาติดีเลยทีเดียว เด็ดๆ เผ็ดๆ ดีค่ะ 🤣 ราคากับปริมาณ อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ค่ะ เมื่อเทียบกับหลายๆ ร้าน นี่ยังถือว่าโอเคกว่าหลายๆร้านเลยอ่านต่อ