- รีวิว โหน่งชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว

3.5
17 ส.ค. 2020
ร้านบะหมี่หะโหน่งงงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นย่าง, บะหมี่แห้ง
ร้านบะหมี่โหน่งเป็นร้านที่มาเปิดในปั้มน้ำมันให้บริการนักเดินทางระหว่างทาง เมนูในร้านจะมีพวกบะหมี่เป็นหลักค่ะ บะหมี่ก็มีบะหมี่เกี๊ยว บะหมี่หมูแดง แล้วก็พวกบะหมี่ชาโคลค่ะ สั่งมาลิงทาน เกี๊ยวน้ำหมูแดง รสชาติใช้ได้ เกี๊ยวออกแป้งเยอะหน่อยแต่ได้อยู่ ชอบบะหมี่แห้งนะมีน้ำหมูแดงราดมาด้วย ส่วนบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงยำแห้งรสชาติกลางๆ ไม่ถึงกะว้าวค่ะ ไปติดใจลูกชิ้นปิ้งนะอร่อยดี สรุปพอทานได้ค่ะ แก้หิวระหว่างทาง

21 ก.พ. 2020
เตี๋ยวชาโคล.....
ผ่านมาที่นี้ เจอรูปปั้นสะดุดตา โหน่ง ชะชะช่า เลยแวะทานมื้อเที่ยงบวกเย็น เบาๆ ค่ะ เจอเมนูน่าสนใจ เลยสั่ง เตี๋ยวชาโคลค่ะ เป็นต้มยำสั่งแบบไม่เผ็ด รสชาติดี เส้นสีดำ อร่อยใช้ได้ค่ะ จัดว่าแปลกในย่านนี้ ร้านโปร่งสบาย มีเมนูหลากหลาย check in ลด 10% ค่าดูเพิ่มเติม