4.4

รีวิว Ryn Coffee

Katiesle🐷
23 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟลับๆที่ไม่ควรพาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ ร้อน, ลาเต้ ร้อน, กาแฟส้ม, DRIP COFFEE

วันหยุดแบบนี้เกดขอพาไปยังคาเฟ่ที่ถนนเทอดไท ร้านที่จะพาไปวันนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องของกาแฟ นั่นก็คือ ร้าน RYN Coffee วันนี้เกดเลือกทานกาแฟดริป ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นคั่วกลาง หรือ คั่วกลางเข้ม เจ้าของร้านจะแนะนำเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพและเข้ากับความชอบของเรา ซึ่งราคาไม่แพงแถมคุณภาพของกาแฟต้องให้เต็ม 100 กันเลยทีเดียว เมื่อทานกาแฟดริปเสร็จก็สั่งกลับบ้านอีก เมนูที่สั่ง -Orange Espresso 🍊(90฿) สายกาแฟน้ำส้มต้องห้ามพลาด ทางร้านมีกาแฟคั่วกลาง คั่วเข้มให้เราเลือกด้วยนะ เมนูนี้ห้ามพลาด -Latte 🥛(70 ฿) เมนูนี้เกดเลือกเมล็ดกาแฟแบบคั่วกลางเข้ม กลิ่นกาแฟหอมๆเข้ากันนมได้ดี เกดเลือกแบบหวานน้อย -Americano ☕️(70฿) เมนูนี้เกดก็เลือกเมล็ดกาแฟแบบคั่วกลางเข้มเหมือนเดิม และหวานน้อย ก็อร่อยเหมือนกัน -Drip coffee ☕️ เกดเลือกเมล็ดกาแฟที่เป็นกลิ่นกุหลาบ รสชาติดีมีกลิ่นหอม ถือว่าไม่ควรพลาดสำหรับคนรักกาแฟ พิกัด >> เทอดไท 53 แยก 1 ร้านอยู่ทางซ้ายมือ เพจร้าน >> RYN Coffee เบอร์โทร >> 081-733-2998 ที่จอดรถ >> สามารถจอดหน้าร้านได้ หากไม่มีที่จอดทางร้านจะพาไปจอด ที่จอดรถอีกที่ซึ่งไม่ไกลจากร้านค่ะ ปล.ถ้าคนเยอะรอหน่อยนะคะ รับประกันคุณภาพกาแฟ แถมบริการดีอีกด้วย

AomAmmTaLonGin
29 ก.ค. 2023
แวะมาที่ร้านอีกที มีเบเกอรี่เยอะขึ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออเร้นจ์ เอสเพรสโซ่

RYN Coffee ร้านกาแฟเล็กๆในซอยเทอดไท 53 เคยมาที่ร้านเมื่อปีที้แล้ว แวะมาครั้งนี้ทางร้านมีที่นั่งด้านบนบริการเพิ่มเติมและมีเมนูเบเกอรี่เพิ่มเติมขึ้น ☕️ Orange Espresso 90 บ. ร้านอื่นขึ้นราคากันแต่ร้านนี้ราคาเท่าเดิมเลย กาแฟน้ำส้ม จะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกคั่วกลาง/คั่วเข้ม เลือกเป็นคั่วเข้มมาค่ะ จะชอบสั่ง delivery ทานประจำ ทางร้านจะใช้น้ำส้มสดที่มีรสหวานอมเปรี้ยวผสมกับเอสเพรสโซ่ รสชาติสดดี ☕️ Strawb...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2023
ไม่ได้สั่งนาน สั่งมาซะหน่อย