4.6
กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว Swan clinic สวอนคลินิกเวชกรรม ขอนแก่น

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เรามารักษาสิวที่นี่ คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก วางแผนการรักษาแบบครบวงจร ตอนนี้สิวอักเสบ สิวอุดตันลดลงไ

ศศินา
คลีนิค

พึ่งผ่านช่วงสอบมิดเทอมมา ต้องกลับมาเรียนหนักอีก หน้าโทรมมากค่ะ สิวขึ้นเต็มเลย มาให้คุณหมอช่วยรักษา ได้ทำโปรแกรมกดสิวและทรีทเมนต์ผิวหน้า ทำแล้วสิวหายไวมาก รอยสิวก็จางลงเยอะ และไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแดงหลังกดสิวเลยอ่านต่อ

จอยจ้า
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

มาทำทรีทเมนต์หน้าใสที่ Swan ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย หน้าดูไบร์ทขึ้นทันที ผิวดูอิ่มน้ำและฉ่ำวาวขึ้นเยอะมาก แต่งหน้าง่ายขึ้นแบบสุดๆ รวมทั้งพี่ๆ พนักงานที่คลินิกแนะนำดีมาก ไม่ได้เชียร์ขายจนน่ารำคาญอ่านต่อ

วาสนา วิงวาด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

เราผิวแพ้ง่ายมากค่ะ เลยค่อนข้างกังวลเวลาเลือกคลินิก แต่ที่นี่คือสะอาดมากจริงๆ อุปกรณ์ทุกอย่างดูใหม่และสะอาดสะอ้าน แถมคุณหมอและพนักงานก็ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยสุดๆ เลยทำให้รู้สึกสบายใจที่จะใช้บริการ ตอนนี้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยเป็นสิวผดแล้วค่ะอ่านต่อ

Jutamat Fah N'Finn Sangprakai
ความพอใจในการรับบริการ

มีปัญหาเรื่องรอยดำจากสิวที่ทิ้งไว้มานานค่ะ เข้ามาปรึกษาที่นี่ พี่ๆ พนักงานให้คำแนะนำอย่างละเอียดมากๆ ดูแลดีตั้งแต่นวดหน้าไปจนถึงหลังทำเลเซอร์ คอยถามไถ่ตลอดว่าเจ็บไหม ตอนนี้รอยดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดแล้วค่ะ ประทับใจในความใส่ใจของทีมงานทุกคนเลยค่ะอ่านต่อ

Sutasinee Tewata
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

เป็นสิวอักเสบหนักมาก จนไม่กล้าออกจากบ้านเลย มาที่นี่เพราะเห็นรีวิวในกลุ่ม คุณหมอคือคุยตรงๆ ไม่อ้อมค้อม บอกว่าต้องรักษาแบบไหน ใช้เวลานานแค่ไหน ตอนนี้สิวอักเสบลดไปเยอะมาก รอยก็จางลง ผิวดูเรียบขึ้น กล้าโชว์หน้าสดมากขึ้นแล้วอะ คือดีจริงไม่จกตา! ใครเป็นสิวหนักๆ คือแนะนำเลยอ่านต่อ

Kanyapat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
พอใจมากก

ว่าไม่เคยคิดว่าคลินิกความงามจะเฟรนลี่จนาดนี้ ขนาดนี้อะ ตอนแรกก็แอบเกร็งว่าจะโดนขายหนักๆ แต่ไม่เลย! พี่ๆ พนักงานคือคุยเป็นกันเอง ให้คำแนะนำแบบไม่กดดันเลย ทำแล้วรู้สึกหน้าดีขึ้น แต่งเบาๆ ก็รอดแล้ว ชอบบรรยากาศที่ไม่น่าเบื่อด้วยอ่านต่อ