รีวิว สวนนม หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

realslow
13 ม.ค. 2014
โยเกิร์ตที่อร่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพียวโย, มาม่าตาลน

ร้านในตำนานจริงๆค่ะ กินมาร่วม10 ปีแล้ว เมนูทุกอย่างก็คงเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ ทั้งpure yogurt,มาม่าตาลน,ข้าวหมูทอดตะไคร้,ขนมปังปิ้งเนย-กล้วย ที่พิมพ์มาคือเมนูที่กินประจำเลยค่ะ เอกลักษณ์ของร้านสวนนม คือเวลาสั่งต้องหยิบตุ๊กตาเป็นสัญลักษณ์ประจำโต๊ะ มาม่าที่นี่อร่อยมากค่ะ น้ำต้มยำเข้มข้นจริงๆแต่ไม่เผ็ดมาก ใส่ข้าวโพด แครอท ถั่ว ส่วนที่ชอบที่สุดคือ pure yogurt หรือเวลาสั่งเรียกง่ายๆว่าเพียวโยค่ะ ชอบมากกก กินที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ จะเป็นน้ำแข็งไสๆ ไม่เหมือนกินโยเกิรต์เลยค่ะ ชอบสุดๆๆ บราวนี่ที่นี่ก็อร่อยด้วยนะคะ เค้าเอาไปอุ่นก่อนเสริฟ เข้มข้น ร้อนๆๆ ชอบมากๆ ราคาเมนูแต่ละอย่างก็ไม่แพงเลยค่ะ

Chumybelle
27 ม.ค. 2014
เมนูอาหารหลากหลาย เมนูสดชื่นๆ เพียบบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกริตฟรุ๊ตสลัด, มาม่าตาลน

ร้านสวนนม ร้านต้นตำรับดั่งเดิมของเด็กๆ มช ที่ไม่ว่ารุ่นไหนๆก็ต้องเคยไปทาน ร้านนี้มีเมนูอาหารค่อนข้างเยอะค่ะ ทั้งข้าว ไข่กระทะ มาม่าตาลน มันบด สปาเก็ตตี้ และอีกหลายเมนูเลยค่ะ เมนูเครื่องดื่มก็เยอะมากๆเลยค่ะ แต่สำหรับเมนูที่ไปทานบ่อยเป็นพิเศษก็จะเป็นเมนูที่ชื่อว่า "โยเกริตฟรุ๊ตสลัด"ค่ะ เมนูเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายมากๆเลยค่ะ จะเป็นเกล็ดโยเกริต ท๊อปปิ้งหน้าด้วยฟรุ๊ตสลัด ตัวโยเกริตหอมมากๆ แน...อ่านต่อ

ทั้งโยเกริตทั้งผลไม้ดีต่อสุขภาพ อร่อยค่ะ สดชื่นมากๆ
Dararat Ka
24 ก.พ. 2014
ร้านสวนนมน่ารักอยู่ในใจเสมอ
เมนูเด็ด: ขนมปังเย็น, โยเกริ์ตฟรุตสลัด

ร้านสวนนม แต่ก่อนเราจะนึกถึงเฉพาะ นม-ขนมปัง แต่เดี๋ยวนี้มีบริการ อาหารอื่นๆ เพิ่มขึ้นมามากมายค่ะ บรรยากาศร้านก็สุดจะแนว เก๋ ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์แทนหมายเลขโต๊ะด้วยตุ๊กตา เป็นของแต่งร้านได้ด้วยค่ะ ชอบทานหลายเมนูของทางร้านไม่ว่าจะเป็นน้ำปั่น นมชมพู หรือขนมปังเย็น ที่เด็ดสุดจะเป็นโยเกริ์ตฟรุตสลัดค่ะ เป็นโยเกริ์ตที่ร้านคิดสูตรเอง ทานกับผลไม้สดๆชิ้นเล็กๆ สดชื่นมากๆค่ะ เหมาะสำหรับนั่งทานขนม ...อ่านต่อ

Pal Laila
29 ก.ค. 2014
อร่อยยย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังใส่นมไม่ใส่เนย, มาม่า, นมสดเย็น

ร้านนี้อยู่หน้า มช แล้วก้อีกสาขาในแถวๆตะวันแดงคะ จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไรคะ สวนนมเปนร้านที่ราคาไม่แพงเว่อ และอยู่คู่กับ นศ มานานคะ พนง. ในร้านส่วนใหญ่ก้เปน นศ มช คะ เราชอบไปกินมาม่าร้านนี้มากกกกกก เค้าจะมีวิธีการปรุงเปนสูตรเฉพาะของร้านเค้าคะ อร่อยมาก เราชอบ รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดเกิน กำลังพอดีคะ ขนมปัง นม อร่อยด้วยคะ ตอนสั่ง จ่ายตังเลยแล้วหยิบตุ้กตาหมีไปวางที่โต้ะคะดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2015
ร้านใหม่แล้วววววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, ขนมปังปิ้ง

สวนนมหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ปิดตัวลงไปแล้วตอนนี้เป็นร้านนมร้านกาแฟและอาหารเป็นแบบโค Workingเพิ่งเคยไปนั่งวันนี้วันแรกเนื่องจากเดินช้อปปิ้งตอนเย็นแล้วอยากดื่มนมบรรยากาศโล่งโปร่งสบายพนักงานบริการใช้ได้และเปิดแอร์เย็นดีค่ะเป็นร้านที่ทำเก้าอี้ใหม่โต๊ะใหม่เพื่อให้เข้ากับการทำงานโต๊ะใหญ่แอร์เย็นแล้วกวางดีค่ะใครที่หาที่อ่านหนังสือหรือทำงานร้านนี้ก็แนะนำให้มาทานกันได้ค่ะราคาเครื่องดื่มอยู่ที่ 39 บา...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
3 มิ.ย. 2015
มีทั้งขนมปังปิ้ง นมสด อาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง

สวนนมเป็นร้านนมยุคเเรกๆของเชียงใหม่ ทานตั้งเเต่ที่สาขาคลองชลประทาน ตอนนี้มีที่กาดเชิงดอยกับหน้ามช. เป็นร้านที่ตกเเต่งสไตล์น่ารักๆ น่านั่ง มีทั้งขนมปังปิ้ง นมสด อาหาร เหมาะกับนัดพบเพื่อนฝูง รสชาติใช้ได้ ราคาไม่เเพงดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!