- รีวิว W Coffee (Awaken with W)

ชิวๆยามบ่าย นั่งทำงานไปด้วย สะดวกดีค่ะ
ร้านอยู่ติดแยกเลย แต่มุมนั่งน่ารักดี ตอนบ่ายๆเสาร์อาทิตย์ไม่วุ่นวาย กาแฟอร่อย แต่บ่ายนี้เราสั่งเป็นนมเย็นแทนค่ะ กาแฟเค้าแรงอยู่ แนะนำทานช่วงเช้าจะดีค่ะ ที่นั่งมีน้อย แต่นั่งทำงานได้ไม่ลำบากอะไร นั่งชิวๆมองคนเดินไปมาเพลินดีค่ะ ข้างๆมีร้านเบียร์น่านั่งด้วย จอดรถได้ตรงแถวๆร้านเบียร์เลยค่ะ ซื้อกลับบ้าน หรือสะสมแต้มได้ ครบสิบแต้มได้แก้วฟรีด้วย ส่วน soft cookie นี่แนะนำเลย อร่อยมาก ชอบๆ

W Coffee (Awaken with W)
เห็น Promotion ใน Application LINE MAN ที่ร้านมีโปรโมชั่นซื้อ 3 แก้วราคา 179 บาท เราเลยซื้อมาลองซักหน่อย เมนูใน Set Promotion ก็มีให้เลือกเยอะนะ ทั้ง Espresso Latte Cappuccino Mocha Americano แล้วก็มีเมนูพิเศษ ที่เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย เราสั่งมาเป็น Iced Latte และ Iced Cappuccino ร้านแพ็คแยกน้ำแข็งมาดี แก้วสวย รสชาติโอเคเลย ก็ถือว่าเป็นอีกร้านกาแฟที่คุณภาพดี ราคาไม่แพง ยิ่งถ้ามี Code ลดในแอพ...อ่านต่อ
W Coffee
บอกตามตรงแถวนี้ร้านกาแฟเยอะมากแต่หาที่ถูกปากเราจริงๆอ่ะ ไม่ค่อยมีเลย จนมาเจอร้านนี้ W Coffee ร้านเล็กๆหลังป้อมตำรวจแยกลาซาล รสชาติดีเลย, ราคาเหมาะสม, มีเมล็ดให้เลือกด้วยแถมเก็บแต้มสะสมได้อีกต่างหาก เป็นร้านที่เราไปบ่อยๆช่วงอาทิตย์ไหนที่เรา WFH . ✿🧁เปิด: 07.00-17.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: อเมริกาโน่ส่มคั้นสด 100%, ครัวซองต์เนยสด, อเมริกาโน่เย็น 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: โกโก้เย็น 6...อ่านต่อ
อร่อย ราคายุติธรรม
ร้านกาแฟเล็กๆ แบบกระท่อม ที่เพิ่งเปิดมาได้ราว 1 เดือน อยู่บนต้นซอยทางเข้าโรงพยาบาลศิครินทร์ (ผมเพิ่งรู้เหมือนกันว่าซอยนั้นชื่อซอยคลองหนองบัว) ตรงที่จุดตัดถนนศรีนครินทร์กับซอยลาซาล หลังป้อมตำรวจ ช่วงเปิดร้านใหม่เขามีโปรโมชั่นเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม สั่งชามะนาว (50 บาท) รสชาติ โอเค. รสชาเข้มข้น ความเปรี้ยวของมะนาวพอดีๆ ไม่มากไม่น้อยเกินไปดูเพิ่มเติม