3.1

รีวิว ibis Styles Chiangkhong

Preecharles Tavee
2195306
7 ธ.ค. 2017
ร้านในโรงแคม วิวสวยราคากลางๆ จืดไปหน่อย
ต้มยำกุ้ง
ข้าวปั้นปลาทอด
ข้าวอบสับปะรด

Papercut13th
8.4k1.9k10k
13 ส.ค. 2018
อาหารเช้าที่ทานได้

ตามสไตล์อาหารเช้าของโรงแรม เราเคยานละ ก็ดูว่าจะมีพัฒนาการอะไรบ้าง โดยรวมแล้วก็ทานได้ครับ ไม่ต่างจากรอบที่แล้ว แต่ดูเหมือนรอบนี้ที่สเตชั่นไข่ ทำออกมาได้ดีกว่าครั้งที่แล้ว ไลน์อาหารก็ออกแนวอมเริกันเบรกฟาสต์ทานได้ครับดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2017
อาหารเช้าไม่ค่อยโอ
Darunee PJ
28 ม.ค. 2017
บรรยากาศดีชนะเลิศ

...บรรยากาศดีงาม อากาศก็ดีมากค่ะ (ม.ค. 2560) ระหว่างรออาหารก็มองวิวแม่น้ำโขง วิวตึกรามบ้านช่องบางส่วนของประเทศลาวที่ดูเจริญกว่าฝั่งโขงฝั่งนี้นิดๆ ...อาหารที่นี่รอนานค่ะ (อาจเป็นเพราะเมืองเชียงของมันดูสบายทุกร้านก็รอนานเหมือนกันทุกร้าน ) แต่ไม่มีปัญหาเพราะว่าระหว่างที่รอก็เพลินไปกับวิวรอบรอบแล้วค่ะ ...แกงคั่ว...กะทิเข้มข้นแต่รสชาติก็กลางกลางยังไม่สุดค่ะ แต่พอทานกับผักที่โรยมาให้(คาดว่าอาจจะเป็นใ...อ่านต่อ

golf1972
11 เม.ย. 2017
บรรยากาศกับวิวดีมาก ติดริมแม่น้ำโขง

ร้านอาหารในโรงแรม Ibis เชียงของติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศกับวิวดีมากมาก อาหารรอนานหน่อยแบบslow life. ลาบหมูคั่ว อาหารเหนือรสชาดดี เหมาะสำหรับนั่งกินลมชมวิว ถ้ามาช่วงหน้าหนาวอากาศคงดีมากมาก ราคาตามมาตรฐานโรงแรมดูเพิ่มเติม

วิวดี ริมโขงผัดแฉะไปหน่อยรสชาดตามแบบฉบับลาบเหนือ
Pan Say
7 ธ.ค. 2017
อร่อยเป็นบางอย่าง วิวดีที่สุดแล้วในเชียงของ

ทานหลายอย่าง แล้วหิวจนลืมถ่าย ปลาแม่น้ำโขงฟูอร่อย เหมือนปลาดุกฟู น้ำยำกับมะม่วงซอยน้อยไปเมื่อเทียบกับขนาดปลา ต้มยำกุ้งน้ำข้นรสชาติเหมือนแกงส้ม ข้าวอบสัปปะรดรสชาติโอเคแต่ไม่มีสัปปะรด ข้าวปั้นทอดหน้าปลาน้ำโขง ไม่อร่อยอย่าสั่ง ลาวาเค้ก เนื้อเค้กไม่มีลาวาและค่อนไปทางบราวนี่จืดๆ ค๊อกเทลที่นี่อร่อยดูเพิ่มเติม

BooBuJen
30 ธ.ค. 2017
แนะนำว่าถ้าไม่ได้พักที่โรงแรมก็ไม่ควรมา

อาหารช้ามากๆๆๆ รอมาหนึ่งชั่วโมงก็ยังไม่มีอะไรมาเสิร์ฟเลย ถึงจะเป็นร้านอาหารในโรงแรมก็ไม่ควรจะนานขนาดนี้ สรุปว่าไม่ได้ทานอะไรเลย เช็คบิลออกจากร้านเรียบร้อย รอนานสุดๆ บริการก็ไม่ดี ถ้าแบบนี้ไม่ควรเปิดเป็นร้านอาหารจะดีกว่าเป็นโรงแรมอย่างเดียวแล้วบริการอาหารเช้าเฉพาะแขกของโรงแรมดีกว่า เสียอารมณ์มากๆครับอ่านต่อ