- รีวิว ครัวอีสานคลาสสิค

4.5
รีวิว ครัวอีสานคลาสสิค
30 ธ.ค. 2014
ร้านส้มตำอร่อยแซ่บ ผัดหมี่โคราชอร่อยลืม
ร้านอาหารอีสานที่ต้องแวะมากินทุกครั้งที่มีโอกาสมามวกเหล็ก ส้มตำแซ่บมากค่ะ ขอแนะนำให้ตอนสั่งระบุไปเลยว่าอยากให้ใส่พริกกี่เม็ด ผัดหมี่โคราชนี่ก็เมนูโปรดเราเลย ถ้าไม่ระบุอะไรเค้าจะทำมาแบบเผ็ดๆ เหมือนกันนะคะ ใครไม่ชอบทานเผ็ดอย่าลืมแจ้งก่อนทุกครั้ง นอกจากนี้ยังมีอาหารตามสั่งด้วย ร้านวิวดีมากๆ มองออกไปเห็นเป็นเทือกเขาทุ่งหญ้า ชิลสุดๆ

3 พ.ค. 2017
ร้านอาหารส้มตำ ที่ไม่ใช่ริมถนนต้องที่นี่ เป็นสัดเป็นส่วนหน่อย ราคาไม่ถูกไม่แพง แต่เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง
ร้านเป็นเก้าอี้ไม้ขนาดใหญ่ นั่งสบาย เมนูแนะนำ คอหมูย่าง อร่อย ย่างสุกกำลังดี หนีจากส้มตำริมน้ำตกที่คนเยอะ มากินในเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยวก็ที่นี่ดูเพิ่มเติม
30 ธ.ค. 2014
ร้านประจำที่บ้านครับ อยู่มวกเหล็ก ต้องมากินทุกครั่งที่มา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช, ส้มตำไทย, คอหมูย่าง
อาหารอร่อย รสชาติแซ่บ ใครทานเผ็ดน้อยบอกร้านตั้งแต่ตอนสั่งนะครับไม่งั้นเผ็ดแน่ เมนูที่ชอบคือ คอหมูย่าง นุ่มมาก, ผัดหมี่โคราช ส้มตำก็อร่อยครับ ร้านบรรยากาศดีดูเพิ่มเติม