- รีวิว ฮักเส้น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเมืองแพร่ -

ร้านอร่อยต้องบอกต่อ จ.แพร่
ร้านนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า กลับบ้านที่แพร่ทีไรต้องไปกินทุกครั้ง ซึ่งก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ทั้งเรื่องหน้าตาของอาหารและรสชาติ ซึ่งทุกทีเราจะสั่งเมนูต้มยำมาทานตลอด เพราะร้านนี้เขาโดดเด่นเรื่องต้มยำ แต่มาคราวนี้อยากลองสั่งอย่างอื่นดูบ้าง ก็เลยสั่งเย็นตาโฟมาทาน แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่องของรสชาติเช่นกัน ส่วนออเดิฟที่ต้องสั่งเลยก็คือ ลวกจิ้มทะเล ลวกจิ้มรวมหมูทะเล และเกี๊ยวยำพริกเผา ส่วนของหวานทางร้านก็มีหลากหลายเมนู สลับกันไปในแต่ละวัน ซึ่งวันนี้เป็นบัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน และก็เหมือนกับทุกเมนู อร่อยไม่แพ้กันเลยครับ ใครจะผ่านมาทาง จ.แพร่ หรือมาเที่ยวที่ จ.แพร่ อยากแนะนำให้มาลองรับประทานกันนะครับ ปล. ถ้าไปในช่วงพักเที่ยงและช่วงบ่าย ร้านค่อนข้างจะมีคนเยอะและโต๊ะจะเต็มไวมาก แนะนำให้โทรไปสอบถามทางร้านก่อนได้เลยนะครับ

อร่อยง่ายๆกับเมนูเส้นหลากหลาย และอาหารจานเดียวรสชาติถูกใจ
ร้านอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวที่ทานง่ายๆ ราคาสบายๆ รสชาติอร่อย บรรยากาศร้านแบบบ้านๆ มีเมนูให้เลือกมาพอควร บริการรวดเร็ว ดูแลลูกค้าได้ดี ออกอาหารและคิดเงินได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน แม้จะเป็นช่วงที่มีลูกค้ามาใช้บริการแน่นร้าน อาหารที่สั่งมาทุกจานปรุงได้กลมกล่อม แทบไม่ต้องเติมอะไรเลยโดยเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น และจำพวกผัดกะเพรา ถือว่าดีมาก โดยรวมแล้วอร่อยคุ้มราคาเลยดูเพิ่มเติม
ความหลากหลายของเมนูเส้นที่ลงตัว
คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ ร้านนี้ผ่านโดยบังเอิญ และเคยผ่านๆตาในเฟสบุ๊คจังหวัดว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวหลากหลายเมนูเส้นมาเปิดใหม่แถวถนนเหมืองหิต วันนี้ผ่านไปแถวห้างมาร์กโฟว์ เลยแวะไปลองสักหน่อย คนเยอะมากๆค่ะ เมนูก็หลากหลายและน่าสนใจดีด้วย ร้านอยู่ถนนเส้นหลังมาร์คโฟว์ค่ะ ให้สังเกตหลังคาสีแดง รั้วน้ำตาล กับต้นฉำฉาใหญ่ไว้เลย อย่างที่...อ่านต่อ