- Home
- Reviews of Kuaitiao Tamlueng Athist

ที่พึ่งยามค่ำคืนร้านนี้รองรับลูกค้าตลอดคืน
หากใครหิวดึกๆหรือเพิ่งเที่ยวเสร็จอยากหาอะไรร้อนๆกินก่อนนอนรึให้สร่างๆเพื่อหลบด่านหละก็แวะมาเลยครับ ร้านนี้อร่อยราคาประหยัดชามเบ้อเริ่มครับ เมนูหลากหลายดีอยากกินแบบไหนใส่อะไรบ้างระบุให้ชัดได้เลยครับ สั่งเปนเหลารวมทุกอย่าง ใส่ดูกใส่ลูกชิ้นใส่หมูคือ มีอะไรใส่มาหมดเลยว่างั้นครับ น้ำซุปกลมกล่อมปานกลางอาจจืดนิดๆครับ ปรุงรสเผ็ดๆนิดหน่อยก็อิ่มอร่อยได้เลย

Reviews by Customers
Sort
ร้านก๋วยเตี๋ยว ริมถนนห้วยแก้ว เมนูหลากหลาย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวย่านถนนห้วยแก้ว อยู่ใกล้ๆ ธนาคารกรุงไทย ที่มีเมนูหลากหลายมากๆ ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ เข้ามาถึงร้าน เมนูเยอะมากๆ ทั้งก๋วยเตี๋ยวตำลึง ต้มเลือดหมู ซุปกระดูกหมู วันนี้ลอง ซุปกระดูกหมู รสชาติดีครับ หมูเปื่อยดี ราคา 40 บาท มาลองกันได้ครับSee more
ทานมานับสิบปีรสชาติยังไม่เปลี่ยนแปลง
นึกถึงอธิษต้องนึกถึงก๋วยเตี๋ยวใส่หมูยอ+หมูสับ+ตับ+กระดูกคลีนๆน้ำซุปใสๆมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าเราจะปรุงมันให้เป็นต้มยำทุกครั้งไป สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่เลยโรงแรมเชียงใหม่ภูคำมาทางหน้ามช.นิดเดียวเปิดจนดึกครับเป็นร้านแนะนำรอบดึกอีกร้านเลยSee more
แวะกินก๋วยเตี๋ยวสักชาม
รักร้ายก๋วยเตี๋ยวยามดึกมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูก๋วยเตี๋ยวกระดูกก๋วยเตี๋ยวตำลึงก๋วยเตี๋ยวหมูสับหรือจะใส่ทุกอย่างเลยก็ได้มีหลากหลายเมนูมากครับน้ำซุปออกหวานเล็กน้อยเครื่องให้เยอะชามใหญ่สะใจกินแล้วอิ่มแน่นอนเป็นที่พึ่งยามดึกที่ใครๆต่างรู้ดีSee more
สุดยอดซุปกระดูกหมูรสกลมกล่อมมม 😋
บรรยากาศแบบนี้ ฝนตกพรำ ๆ อากาศเย็น ๆ มันต้องหาอะไรร้อน ๆ กินให้คล่องคอฮะ มาลองซุปกระดูกเจ้าเก่าแก่ของเชียงใหม่ ร้านอธิษฐ์ตรงใกล้ ๆ ร้านโรตีสี่แยกเชียงใหม่ภูคำกันฮะ วันนี้ลองก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมู หมูสับ หมูยอ กะซุปกระดูกหมู ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบใส่ตำลึง และไม่ใส่ตำลึงนะคะ เลือกได้ตามใจชอบ นั่งรอสักพัก ซุปกระดูกก็เสิร์ฟมาในชามใหญ่ ควันร้อนฉุยยย พอซดน้ำซุปคำแรก อื้มมมม หอมกระเทียมเจียว ซุปหอมหวาน...read more
บะหมี่อร่อย
ร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึงอธิษฐ อยู่ถนนห้วยแก้ว ข้างธนาคารกรุงไทยสาขาห้วยแก้ว เลยแยกภูคำมาหน่อย ที่จอดรถหาตามข้างทาง มาอบรมที่รร.ภูคำ หิวๆเลนแว้ปออกมาทาน สั่งบะหมี่เกี๊ยวรวมหมูแดง ไม่ใส่ผัก 1ชาม รสชาติอร่อยดี ซุปหวานกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงก็อร่อย ราคาไม่แพงSee more
ทุกอย่างกลางๆ ทานได้เรื่อยๆ ขอนิยามว่า "ไม่หวือหวา"
ก๋วยเตี๋ยวตำลึงเจ้านี้ตอบโจทย์สำหรับท่านที่มองหาก๋วยเตี๋ยวแนวบ้านๆ เรียบง่าย แบบไม่ต้องการfirst impression จะไม่เหมือนก๋วยเตี๋ยวเจ้าอื่นก็ตรงที่มีท็อปให้เลือกเยอะดี ทั้งเลือดหมูเอย หมูสับเอย กระดูกหมูเอย ลูกชิ้นเอย ผักหอม ตำลึง ฯลฯ ที่แล้วแต่เราจะเลือกตามใจชอบหรือสั่งตามเมนูที่มีอยู่แล้วก็ได้(จะได้รู้ราคาไปเลย) ทุกอย่างกลางๆค่ะ ราคากลางๆ รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวกลางๆทานได้เรื่อยๆ(ไม่มีหวานนำ เค็มนำ)...read more