Reviews of Kuaitiao Tamlueng Athist

24 Oct 2015
views 2
ที่พึ่งยามค่ำคืนร้านนี้รองรับลูกค้าตลอดคืน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Mixed Noodle Soup

หากใครหิวดึกๆหรือเพิ่งเที่ยวเสร็จอยากหาอะไรร้อนๆกินก่อนนอนรึให้สร่างๆเพื่อหลบด่านหละก็แวะมาเลยครับ ร้านนี้อร่อยราคาประหยัดชามเบ้อเริ่มครับ เมนูหลากหลายดีอยากกินแบบไหนใส่อะไรบ้างระบุให้ชัดได้เลยครับ สั่งเปนเหลารวมทุกอย่าง ใส่ดูกใส่ลูกชิ้นใส่หมูคือ มีอะไรใส่มาหมดเลยว่างั้นครับ น้ำซุปกลมกล่อมปานกลางอาจจืดนิดๆครับ ปรุงรสเผ็ดๆนิดหน่อยก็อิ่มอร่อยได้เลย

Reviews by Customers
Sort
Hot
8 Aug 2022
views 416
ร้านก๋วยเตี๋ยว ริมถนนห้วยแก้ว เมนูหลากหลาย
Favourites: Bone Broth

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวย่านถนนห้วยแก้ว อยู่ใกล้ๆ ธนาคารกรุงไทย ที่มีเมนูหลากหลายมากๆ ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ เข้ามาถึงร้าน เมนูเยอะมากๆ ทั้งก๋วยเตี๋ยวตำลึง ต้มเลือดหมู ซุปกระดูกหมู วันนี้ลอง ซุปกระดูกหมู รสชาติดีครับ หมูเปื่อยดี ราคา 40 บาท มาลองกันได้ครับSee more

6 Mar 2019
views 1,534
ทานมานับสิบปีรสชาติยังไม่เปลี่ยนแปลง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: บะหมี่เกี๊ยวรวมตับ(ต้มยำ), มาม่ารวมกระดูก, Thai Tea, Roselle Juice

นึกถึงอธิษต้องนึกถึงก๋วยเตี๋ยวใส่หมูยอ+หมูสับ+ตับ+กระดูกคลีนๆน้ำซุปใสๆมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าเราจะปรุงมันให้เป็นต้มยำทุกครั้งไป สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่เลยโรงแรมเชียงใหม่ภูคำมาทางหน้ามช.นิดเดียวเปิดจนดึกครับเป็นร้านแนะนำรอบดึกอีกร้านเลยSee more

15 Jan 2019
views 1,356
แวะกินก๋วยเตี๋ยวสักชาม

รักร้ายก๋วยเตี๋ยวยามดึกมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูก๋วยเตี๋ยวกระดูกก๋วยเตี๋ยวตำลึงก๋วยเตี๋ยวหมูสับหรือจะใส่ทุกอย่างเลยก็ได้มีหลากหลายเมนูมากครับน้ำซุปออกหวานเล็กน้อยเครื่องให้เยอะชามใหญ่สะใจกินแล้วอิ่มแน่นอนเป็นที่พึ่งยามดึกที่ใครๆต่างรู้ดีSee more

Previous review
24 Oct 2015
6 Aug 2018
views 546
สุดยอดซุปกระดูกหมูรสกลมกล่อมมม 😋
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Bone Broth, Steamed Minced Pork Bun

บรรยากาศแบบนี้ ฝนตกพรำ ๆ อากาศเย็น ๆ มันต้องหาอะไรร้อน ๆ กินให้คล่องคอฮะ มาลองซุปกระดูกเจ้าเก่าแก่ของเชียงใหม่ ร้านอธิษฐ์ตรงใกล้ ๆ ร้านโรตีสี่แยกเชียงใหม่ภูคำกันฮะ วันนี้ลองก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมู หมูสับ หมูยอ กะซุปกระดูกหมู ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบใส่ตำลึง และไม่ใส่ตำลึงนะคะ เลือกได้ตามใจชอบ นั่งรอสักพัก ซุปกระดูกก็เสิร์ฟมาในชามใหญ่ ควันร้อนฉุยยย พอซดน้ำซุปคำแรก อื้มมมม หอมกระเทียมเจียว ซุปหอมหวาน...read more

23 Aug 2018
views 1,042
บะหมี่อร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Wonton Noodles

ร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึงอธิษฐ อยู่ถนนห้วยแก้ว ข้างธนาคารกรุงไทยสาขาห้วยแก้ว เลยแยกภูคำมาหน่อย ที่จอดรถหาตามข้างทาง มาอบรมที่รร.ภูคำ หิวๆเลนแว้ปออกมาทาน สั่งบะหมี่เกี๊ยวรวมหมูแดง ไม่ใส่ผัก 1ชาม รสชาติอร่อยดี ซุปหวานกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงก็อร่อย ราคาไม่แพงSee more

Previous review
9 Sep 2015
เปิดแต่เช้ายันดึกพึ่งท้องได้ตลอด
7 Jan 2017
views 626
ทุกอย่างกลางๆ ทานได้เรื่อยๆ ขอนิยามว่า "ไม่หวือหวา"
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Blood Tofu Soup

ก๋วยเตี๋ยวตำลึงเจ้านี้ตอบโจทย์สำหรับท่านที่มองหาก๋วยเตี๋ยวแนวบ้านๆ เรียบง่าย แบบไม่ต้องการfirst impression จะไม่เหมือนก๋วยเตี๋ยวเจ้าอื่นก็ตรงที่มีท็อปให้เลือกเยอะดี ทั้งเลือดหมูเอย หมูสับเอย กระดูกหมูเอย ลูกชิ้นเอย ผักหอม ตำลึง ฯลฯ ที่แล้วแต่เราจะเลือกตามใจชอบหรือสั่งตามเมนูที่มีอยู่แล้วก็ได้(จะได้รู้ราคาไปเลย) ทุกอย่างกลางๆค่ะ ราคากลางๆ รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวกลางๆทานได้เรื่อยๆ(ไม่มีหวานนำ เค็มนำ)...read more

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
2 Reviews
฿
Okada Izakaya - おかだ Nimman Soi 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
3.8
5 Reviews