3.8

รีวิว K-POP Tteokbokki

gemu
6 ก.ค. 2019
ต๊อกป๊อกกีอร่อยในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกป๊อกกี้, ต๊อกป๊อกกีเนื้อ

วันนี้ทานต๊อกป๊อกกีเนื้อสำหรับสองคนคะมาเยอะพาควรพร้อมไข่ต้ม2ฟองและกิมจิถ้วยเล็กๆอีก1ถ้วยคะกิมจิของทางร้านทำออกมาได้อร่อยกำลังดีคะส่วนแป้งต๊อกก็นุ่มมากคะเส้นปลาหวานๆเข้ากับซอสที่คลุกกันมาแถมเกี๊ยวที่มาในกระทะก็เข้ากับซอสที่คลุกกันมาได้ดีอีกเส้นมาม่าก็ไม่เล็กไม่ใหญ่คะเหนียวนุ่มเข้ากันมากเลยใครอยากทานต๊อกกระทพร้อนในเชียงใหม่แนะนำร้านนี้เลยคะ ร้านอยู่ในโครงการมาลิน พลาซ่า ยังไงก็ลองมาทานกันนะคะ

รีวิวที่พูดถึง
Nanmuay.
18 ก.พ. 2022
ร้านอาหารเกาหลี ที่เปิดแต่เพลงเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบัม ข้าวยำ, ต๊อกป๊อกกี้

เรื่องของเรื่องคือเราอยากกินข้าวยำเกาหลี แฟนก็เลยพาไปร้านนี้ค่ะ รออาหารสักแปบก็มาเสริฟ จัดการยำเลยจ้าาา กินคู่กับต๊อกคืออร่อยมาก กินข้าวแล้วตามด้วยชดน้ำต๊อกร้อนๆ อื้อหืออออ คือฟิน บรรยากาศร้าน 7/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 9/10 ความเร็ว 9/10 ราคา 9/10 ** ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน การรีวิวนี้คือความคิดเห็นส่วนตัว รีวิวเอง จ่ายเอง ไม่มีการจ้างใดๆ **ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
23 ธ.ค. 2019
เดินงงๆ หลงมาดง K Pop เฉย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกป๊อกกี้

มาเดินเล่นแถวมาลินพลาซ่า ไม่รู้จะทานอะไรดี เดินงงๆ หลงไปมาตามซอกซอย เห็นป้ายอาหารเกาหลี K Pop ดูน่าสนใจ มองเข้าไปในร้านดูคึกคักดี เมนูหลักเป็นหม้อไฟเกาหลี ต๊อกป๊อกกี่ ซอสเข้มข้นเผ็ดดี เครื่องแต่ละอย่างก็โอเคผ่าน โดยรวมอร่อยดีไม่คิดมาก ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
10 พ.ย. 2019
อร่อยเด็ดรสชาติจัดจ้าน

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นขวัญใจของหลายๆท่านเนื่องจากว่ารสชาติที่จัดจ้านไม่เหมือนใครถูกปากคนไทยแน่นอน​ เมนู ที่ต้องสั่งก็คือเมนูหม้อไฟต๊อกป๊อกกี้​ ที่เราสามารถเลือกได้ครับว่าจะเอา แบบไหนเนื้อหมูซีฟู้ดสามารถเพิ่มท็อปปิ้งต่างๆได้ด้วยจะใส่ไข่เพิ่มจะใส่อะไรเพิ่มตามสบายเลยครับแล้วแต่งบประมาณในกระเป๋า รสชาติจัดจ้านสะใจคับดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2016
มาเป็นครั้งที่สองติดใจในรสชาติความแซ่บ
26 ก.ค. 2023
ร้านอาหารของสายเกาหลี
เมนูเด็ด: ต๊อกป๊อกกี้

อาหารที่ร้านอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ทานบ่อยมากค่ะร้านนี้ ชอบที่อาหารอร่อย ได้ฟิลความเป็นเกาหลีฝุดๆค่ะ รสชาติเข้มข้น เมนูบะหมี่ดำคืออร่อยค่ะ แนะนำให้ลองเลยค่ะเมนูนี้ ส่วนเกี๊ยวทอด ไส้ในคือแน่นมากค่ะ จัดว่าเด็ดเหมือนกันค่ะ ทานอาหารไป ในบรรยากาศห้องเย็นๆ ฟังเพลงเกาหลีไปด้วย บอกได้คำเดียวค่ะว่า....ฟินเว่อร์ พูดถึงเรื่องราคาแต่ละเมนูก็ราคาเป็นมิตรค่ะ ไม่แรงมากค่ะ#lmwnดูเพิ่มเติม

บรรยากาศเกาหลี แอร์เย็นๆ เพลงฟังสนุกๆ ฟินเลยค่ะทุกเมนูคือรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน อร่อยจร้าชอบเมนูนี้มากๆค่ะ เครื่องแน่น
apinya ponchaiya
122052k
14 พ.ย. 2018
เค ป๊อบ ต๊อกกี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันดูเกี๊ยวซ่า, บิบิมบัม ข้าวยำ, ต๊อกป๊อกกีและพัชบิงชูค่ะ, ต๊อกบกกีชีส, ต๊อกป๊อกกี้

ร้านอาหารสัญชาติเกาลี ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการมาลินพลาซ่า ถนนห้วยแก้ว (หน้ามอเชียงใหม่) เมนูอาหารมีไม่มากนัก แต่เป็นอาหารเกาหลีต้นตำรับ เพราะเจ้าของเป็นคนเกาหลี เมนูที่ต้องลองคือกระทะร้อน... บิบิบับ,เกี๊ยวซ่า, ราเมนต็อกบกกี, ข้าวยำเกาหลี, จาจังเมี่ยน กินไปก็ฟังเพลงเกาหลีไป มีชุดให้ใส่ถ่ายรูปด้วยนะอยู่หน้าร้านดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ