- หน้าแรก
/
- รีวิว เครปยักษ์ไส้ทะลัก ทุ่งครุ

รีวิว เครปยักษ์ไส้ทะลัก ทุ่งครุ
ตัวกรอง
เรียงตาม
สารพัดขนม เครป แพนเค้ก โตเกียว บ้าบิ่นกรอบ
หาร้านเครปในแอพไลน์แมน จนมาเจอร้านนี้ อยากกินเครปกรอบ ไม่ผิดหวัง สั่งเป็นแบบ DIY เลือกรสเองของทั้งแป้ง ไส้ ครีม ซอส จัดไปเครปยักษ์ 1 อันแบบเลือกเอง แป้งช็อคโกแลต+ครีมขนมเบื้อง+ระดับความหวานน้อย+แฮม+ฝอยทอง+มาร์ชเมลโล่ มาถึงยังร้อนอุ่นๆ แป้งกรอบอร่อยดี ไส้ก็โอเคทุกอย่าง แต่ที่อร่อยเกินคาด คือ บ้าบิ่นกรอบไส้มะพร้าวอ่อน อร่อยชอบเลย #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม
เครปยักษ์ ไส้แน่น
เครปยักษ์ สาขาทุ่งครุ 👹 ร้านเครป สาขาใกล้บ้าน เลือกท้อปปิ้งได้หลากหลายตามใจเลย ราคาเริ่มต้นที่แป้งเปล่าๆ อัพตามท้อปปิ้งที่เราเลือก เราเลือก ซอสพิซซ่ท ปูอัดและชีส ที่ร้านให้เครื่องแน่นดี พอดีว่าตอนแซะ พนักงานมือใหม่เลยยังแซะไม่เก่ง เขาเลยใส่กล่องพลาสติกให้กินได้ง่ายหน่อย ซึ่งก็ไม่ได้ส่งผลกับรสชาติ เพราะอร่อยอยู่แล้ว #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
เครปใหญ่ใกล้ทะลัก กรอบอร่อยใช้ได้นะ @เครปยักษ์ ไส้ทะลัก ทุ่งครุ
ร้านเครปขนมโตเกียวแผ่นยักษ์ทำสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น ที่การันตีว่าแป้งเครปนี่กรอบเป็นวันกันเลย • ลองแบบแผ่นใหญ่ราคาสูงที่สุดที่ 80 บาท โอเค แหละตัวเครปดูแผ่นใหญ่ถือยากกินลำบากอยู่พอสมควร ไส้เลือกได้ 3-4 แต่ก็ไม่ได้ทะลักอะไรขนาดนั้น ตรงขอบห่างจากตัวไว้ตั้งเยอะ แต่แป้งเครปอร่อยดีแหละนะ • ขนมโตเกียวที่กินแล้วก็นึกถึงตอนเช้าไปโรงเรียนดี • เนยกรอบอีกกระปุกที่กินเล่นได้เพลินๆ กรอบดี • มุมมอง M...อ่านต่อ
เครปยักษ์ ไส้แน่นๆ ใส่มาแบบไม่กั๊ก
เครปยักษ์ “ไส้ทะลัก” สาขาทุ่งครุ อัดหน้าเเน่นไส้ทะลัก พับเเทบไม่ลง!แต่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าแบบยักษ์ใจดี! ผ่านมาแถวสำนักงานเขตทุ่งครุ หลายครั้ง สะดุดกลิ่นหอมทุกครั้งที่ผ่าน มาได้กินซะทีก็คราวนี้ ร้านเครปยักษ์มีหลายสาขา แต่วันนี้มาลองที่ สาขาทุ่งครุ อยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตทุ่งครุ ติดกับบิ๊กซีทุ่งครุ เดินเข้าร้านมาหอมมาก กลิ่นเครปตลบอบอวล ภายในร้านมีที่นั่งทาน บรรยากาศสบายๆ จัดเรียงเป็นระเบียบแล...อ่านต่อ
เครปยักษ์ทุ่งครุ ราคาสบายกระเป๋า แป้งกรอบนานถึง 3 ชั่วโมงไม่มีนิ่มและไม่มีเหี่ยว ไส้ทะลัก อร่อยจนต้องกลับมาทานซ้ำ!!!!
signature ของเครปร้านนี้อยู่ที่รสชาติเครปอร่อยหวานน้อยแถมแป้งกรอบนานไม่เหมือนร้านอื่นๆทั่วไป และแถมอัดแน่นไส้ทะลัก อร่อยไม่ห่วงเครื่องเลย topping มีให้เลือกเยอะมาก ถูกใจเด็กๆ แน่นอน ส่วนแอดคือประทับใจโอวันตินครันชี่มาก แนะนำเลยค่ะ ร้านเครปที่นี่ตกแต่งสวยสไตส์ muji และ mood and tone สีขาวเขียว ประดับด้วยต้นไม้สวยๆ บรรยากาศดีมาก ระหว่างรอก็เก็บภาพสวยๆ จากมุมชิคๆ ที่ร้านได้เยอะเลย ใครไม่สะดวกไปรอท...อ่านต่อ
ร้านเครปยักษ์ ไส้ทะลัก สาขาทุ่งครุ ตรงข้ามเขตทุ่งครุเลย เครปกรอบอร่อยไส้เยอะมาก ร้านแต่งสไตล์มินิมอลสีขาว กับต้นไม้เขียว
เครปยักษ์ยักษ์ ใส้ทะลัก สาขาทุ่งครุ มีที่จิดรถเยอะมาก สะดวกสำหรับครที่มาซื้อหน้าร้าน แต่ก็สั่งเดลิเวอรี่ได้นะ ร้านสไตลขาว-เขียว มินิมอลมากๆ ส่วนเครป ไม่พูดถึงไม่ได้ แป้งเครปจะกรอบ นานกว่าร้านอื่นๆ แค่แป้งอย่างเดียวก็อร่อยแล้ว มาพร้อมกับใส้ที่มีให้เลือกเยอะมากๆๆๆๆ ใส้ทะลักสมกับชื่อเขาจริงๆ แนะนำให้มาลองกินจิงๆครับไม่ผิดหวังแน่นอน 💚💚💚ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ











































