3.8

รีวิว สำรับลาว

1 มิ.ย. 2020
แซ่บนัวร์ บรรยากาศริมแม่น้ำ ร้านสวย รับรองฟิน!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูปลาร้า, ตำผัวหลง, แกงผักหวานไข่มดแดง, เมี่ยงคำทับทิมทอด, กุ้งแช่น้ำปลา

🍜🍛รสชาติอาหาร :: ถึงเครื่องทุกเมนูค่ะ นัวร์ลิ้นมาก พวกต้มแซ่บ แกงลาวต่างๆ ซดร้อนๆ เลิศมาก 🍜🍛คุณภาพวัตถุดิบ :: สด ใหม่ สะอาด 🍜🍛ปริมาณอาหาร :: มาตารฐานทั่วไป ไม่มาก ไม่น้อย 🍜🍛ความสะอาดอาหาร :: สะอาดดีค่ะ 🍜🍛ความสะอาดร้าน :: ร้านค่อนข้างกว้าง ลานจอดรถมีพอสมควร สะอาดเป็นระเบียบดี 🍜🍛บรรยากาศร้าน :: ร้านตกแต่งสวยมาก บรรยากาศดี โซนนอกระเบียง นั่งชมวิวแม่น้ำ ช่วยให้ผ่อนคลายได้มาก ร่มรื่น สบายตาค่ะ 🍜🍛ระยะเวลารออาหาร :: ถ้าลูกค้าเยอะ ก็รอสักพักใหญ่ๆ นะคะ 🍜🍛การบริการ/พนักงาน :: ลูกค้าเยอะ อาจจะดูแลไม่ทั่วถึง โดยรวมถือว่ารับได้ค่ะ ไม่แย่มาก 🍜🍛ราคาอาหารต่อเมนู :: ค่อนไปทางราคาสูงกว่าร้านทั่วไป 10-50 บาท ค่ะ 🙏🥰 ขอบคุณที่เข้ามาชมการแบ่งปัน จ้า 📌❤️ ฝากติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจด้วยจ้า

Puii Puii
10 เม.ย. 2024
ร้านอาหารแนวครอบครัว บรรยากาศดี มีที่นั่งริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด

ที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัว เพื่อนฝูง สังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือทานข้าวเมาส์มอยได้เลยค่ะ บรรยากาศช่วงเย็น น่าจะเหมาะกับปาร์ตี้เลย เราไปทานกับครอบครัวค่ะ ที่สำคัญที่ร้าน สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาใช้บริการได้ แต่น้องต้องอยู่รถเข็น หรือในตะกร้านะคะ ร้านโล่ง นั่งสบายค่ะ มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย เราเลือกนั่งด้านนอก ลมโกรก เย็นดีค่ะ สั่งอาหารไปหลายอย่างเลยค่ะ หน้าตา น่าทานเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบเมน...อ่านต่อ

ZOMX
4 พ.ค. 2023
ร้านอาหารอีสานบรรยากาศดีในตัวเมืองสระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ไส้อ่อนย่าง, เอ็นไก่ทอด, ใบเหลียงผัดไข่

#Wongnaisongkran2023 ขับรถหาร้านกินข้าวมื้อเย็นแถวตัวเมืองสระบุรี มาเจอร้านสำรับลาว อยู่ตรงแถวเส้นพหลโยธิน 16 ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำป่าสักค่ะ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ตอนที่ไปโต๊ะเต็มหมดเลยทั้งด้านนอกด้านในร้าน • ไส้อ่อนย่าง recommend* จานนี้ว้าวมาก อร่อยสุดๆ ย่างมาได้ดีไม่เหนียวไม่แข็ง ไม่ขมไม่คาวเลย รสชาติดี น้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย • คอหมูย่าง recommend* จานนี้ก็ย่างมาได้ดีเช่นกัน หอมอร่อย ไม่ติดหวาน ไ...อ่านต่อ

อีหมวยสไตล์
26 ส.ค. 2024
หมอบกราบให้กับรสชาติสุดเข้มข้น
เมนูเด็ด: แกงคั่วหอมขม

เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีมาก อาหารก็รสชาติดีแบบอยากหมอบกราบ รสถึงเครื่อง เข้มข้น กลมกล่อมทุกเมนู กราบ3ครั้ง ยกให้ “แกงคั่วหอยขม” กะทิเข้มข้นมาก เครื่องแกงเผ็ดกำลังดี กินคู่กับไข่เจียว เข้ากันสุดๆ ตำข้าวโพดก็นัวมาก หวานเค็มเปรี้ยวกลมกล่อม แกงเห็ดไข่มดแดงก็ดีงามมาก และที่สำคัญอาหารราคาไม่แพงเลย #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม

aaeaae
19 ก.ค. 2020
อร่อย รสชาติเข้มข้น:)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มของปลาช่อนเผาเกลือ

‘สำรับลาว’ ริมแม่น้ำป่าสัก สระบุรี ร้านนี้บังเอิญขับผ่านเจอค่ะ ร้านดูน่าสนใจเลยแวะชิมดู หน้าร้านในร้านกว้างขวางมากค่ะ สามารถจอดรถที่หน้าร้านเลย ตัวร้านจะแบ่งเป็นในตัวร้าน หรือ ระเบียงริมแม่น้ำค่ะ แอบติที่แมลงวันและยุงเยอะไปหน่อย ขวักไขว่เลย ถ้าใครจะมาใส่ขายาว และพกยาหม่อง ยากันยุงมาซักนิดนะคะ การบริการใช้ได้ค่ะ ในส่วนของอาหาร -หมูปลาร้า : เราไม่ค่อยชอบนะ เราว่าหมูแข็งไปหน่อย ผักต้ม ต้มนาน เย...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2023
อาหารอีสานบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวมดแดง

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคา ใช้ได้ไม่แพง แต่ไม่ถูก มีที่จอดรถเยอะ มีที่นั่งเยอะ มากลางวัน มีด้านในให้นั่ง ไม่ต้องกลัวแดด กลางคืนมีดนตรี เหมาะกับสายเมา เป็นร้านที่ดี อีกร้านในสระบุรี เราพาครอบครัวไป ทุกคนก็แฮปปี้กับร้านนี้ดีดูเพิ่มเติม

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.8