รีวิว ไม้มะขาม Cafe"
บรรยากาศดี รสชาดดี คือดีงาม
🛵การเดินทางมาที่ร้าน เริ่มต้นจากตลาดหันคามาถึงร้านขับรถมาประมาณ 4 กิโลเมตร เข้าเขตหันคาเนินขาม ผ่านวัดบ้านเชี่ยนมา 1 กิโลเมตรร้านอยู่ขวามือ เข้าซอยนิดนึง ร้านอยู่กลางทุ่งนาท่ามกลางธรรมชาติ🌴🌳🌾🌷🌻 มี🏕️ร้านกาแฟสดเล็กๆอยู่กลางทุ่งนา ด้านข้างของร้านมีบ่อปลา🐟🐠ใหญ่และมีซุ้มรอบๆบ่อปลา ไว้ให้ลูกค้านั่งจิบกาแฟแบบธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่🌳 อยู่เรียงรายรอบบ่อปลา การจัดแต่งรอบบริเวณร้าน 🌻🌷🌹ดอกไม้สีสดหลากหลายชนิด และเร็วๆนี้ ทางร้านกำลังทำสะพานพาดยาวไปในทุ่งนา เตรียมไว้สำหรับนักท่องเที่ยว 📸ไว้ถ่ายรูปกัน ด้านนอก เพื่อนๆและลูกค้าจะได้รับลมธรรมชาติ และอีกส่วนนึงก็คือบริเวณภายในห้องชงกาแฟ☕🍵 จะมีโต็ะรอบๆร้านจุคนได้ประมาณ 20 คน👨👩👧👦👫 แอร์เย็นฉ่ำครับ เมนูของที่นี่ มีหลายเมนูครับ ทางร้านยังมีขนมไทย เอาไว้คอยบริการทุกวันครับ แต่ละวัน ขนมอาจจะไม่ซ้ำกันนะครับมี่จอดรถสะดวกสบาย จอดได้หลายคันครับ 👧พนักงานที่นี่สุภาพ เรียบร้อย พูดจาทักทายลูกค้าน่าฟัง เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี เพื่อนคนที่🚘🛵ผ่านมาอำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท ชอบร้านกาแฟสด☕🍵แนวธรรมชาติ พี่ลิงแนะนำให้เป็นตัวเลือกครับ📌👍🆗❤️💯

บรรยากาศดี ทุ่งนาสวย กาแฟรสชาติเหมือนโอเลี้ยง
ร้านบรรยากาศดีมาก วันที่มาคือครึ้มๆไม่ร้อน น่านั่งชิวริมทุ่งนา ช่วงนี้หน้าฝน นาเขียวมาก กว้างใหญ่ มีมุมให้ถ่ายรูปได้เยอะ วันนี้กินแค่กาแฟเพราะเพิ่งอิ่มข้าวมา อเมริกาโน่เย็น ไม่ใส่น้ำเชื่อม รสชาติเหมือนโอเลี้ยงที่ไม่ใส่น้ำตาล ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพันธุ์ของเมล็ดกาแฟแตกต่างกันหรือว่าอะไร แต่กลิ่นตอนท้ายๆที่ติดลิ้นคือกลิ่นโอเลี้ยงเลย ซึ่งต่างจากอเมริกาโน่ที่เคยกิน เลยไม่ค่อยโอ คาปูชิโน่เย็น ออกจืดๆ ...อ่านต่อ