3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 8 ก.พ. 2026 เวลา 17:00

รีวิว やきとり- Yakitori อิหยังวะ สาขา The Wall Khonkaen

ก้อนไขมันแมว
14 เม.ย. 2021
ร้านอาหารสไตล์​ญี่ปุ่น~อีกหนึ่งร้านที่น่าลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแกงกะหรี่เนื้อไข่ม้วน, โมจิย่างถ่าน (Yaki Mochi)

สั่งจากไลน์แมน​ค่ะ​ ลองทานร้านนี้เป็นครั้งแรก​ ที่สั่งมาก็มีชุดเซตข้าวแกงกะหรี่เนื้อไข่ม้วน​+อกไก่ย่างถ่าน และที่สั่งแยกมาต่างหากก็คือ​ โมจิย่างถ่าน​ค่ะ​ ซึ่งกล่องบรรจุก็เรียบร้อยแน่นหนานะคะ​ ไม่หลุดหกเลย​ ในส่วนของรสชาติ​ อกไก่ย่างถ่าน​ เนื้อแน่นหอมกลิ่นย่างถ่านและซอสดีค่ะ​ ที่ถูกใจมากๆๆๆที่สุดสำหรับเราจะเป็นเมนูข้าวแกงกะหรี่ไข่ม้วน​ แกงกะหรี่คืออร่อยมากๆ​ รสชาติเข้มข้นดีในสไตล์​ญี่ปุ่น​ หวานนิดๆจากผักที่เคี่ยวจนนุ่มละลายและให้เนื้อเยอะดีค่ะ​ ไข่ม้วนก็นุ่มนิ่ม​ ทานเข้ากันดีเลย​ยิ่งเมื่อทานกับข้าวแล้วด้วย​ เกลี้ยงค่ะ​ 555 ส่วนโมจิ​ ก็นุ่มหนึบดีค่ะ​ไม่เหนียวมากอย่างที่คิด ตัวโมจิอาจจะออกจืดๆ​ แต่ซอสอร่อยค่ะ​ ชอบรสสัมผัส​ ใครชอบอาหารสไตล์​นี้ต้องมาลองนะคะ

ข้าวหน้าแกงกะหรี่เนื้อไข่ม้วน
อกไก่ย่างถ่าน Breast
โมจิย่างถ่าน (Yaki Mochi)

ตะลอนกินไปกับพฒส
6 ต.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นปิ้งย่าง ยากิโทริ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูสามชั้นผัดกิมจิ, ข้าวหน้าหมูย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่น ในบรรยากาศแบบร้านปิ้งย่าง 🍖 มีหลายสาขา ในขอนแก่นมี 2 สาขาคือตรง ถนนข้างหอกาญ, กับ the wall ผมมากินที่สาขา the wall ร้านค่อนข้างโปร่งโล่ง ได้กลิ่นอาย และการบริการในแบบญี่ปุ่น ส่วนเมนู จะมีพวกยากิโทริ จะเป็นบรรดาเนื้อสัตว์ / ผัก เห็ด เสียบไม้ย่างด้วยซอสออกหอมๆหวานๆหน่อย แล้วก็จะมีพวกข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าหมูทอด 🥘 หมูกระทะย่างสำเร็จ 🥩 แล้วก็จะมีพวกเบียร์ญี่ปุ่น โซจู...อ่านต่อ

SUDAPAPAY
16 มิ.ย. 2021
อร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะพวกย่างถ่านและชุปแป้งทอด

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿