- รีวิว やきとり- Yakitori อิหยังวะ สาขา The Wall Khonkaen

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น~อีกหนึ่งร้านที่น่าลอง
สั่งจากไลน์แมนค่ะ ลองทานร้านนี้เป็นครั้งแรก ที่สั่งมาก็มีชุดเซตข้าวแกงกะหรี่เนื้อไข่ม้วน+อกไก่ย่างถ่าน และที่สั่งแยกมาต่างหากก็คือ โมจิย่างถ่านค่ะ ซึ่งกล่องบรรจุก็เรียบร้อยแน่นหนานะคะ ไม่หลุดหกเลย ในส่วนของรสชาติ อกไก่ย่างถ่าน เนื้อแน่นหอมกลิ่นย่างถ่านและซอสดีค่ะ ที่ถูกใจมากๆๆๆที่สุดสำหรับเราจะเป็นเมนูข้าวแกงกะหรี่ไข่ม้วน แกงกะหรี่คืออร่อยมากๆ รสชาติเข้มข้นดีในสไตล์ญี่ปุ่น หวานนิดๆจากผักที่เคี่ยวจนนุ่มละลายและให้เนื้อเยอะดีค่ะ ไข่ม้วนก็นุ่มนิ่ม ทานเข้ากันดีเลยยิ่งเมื่อทานกับข้าวแล้วด้วย เกลี้ยงค่ะ 555 ส่วนโมจิ ก็นุ่มหนึบดีค่ะไม่เหนียวมากอย่างที่คิด ตัวโมจิอาจจะออกจืดๆ แต่ซอสอร่อยค่ะ ชอบรสสัมผัส ใครชอบอาหารสไตล์นี้ต้องมาลองนะคะ

อาหารญี่ปุ่นปิ้งย่าง ยากิโทริ
ร้านอาหารญี่ปุ่น ในบรรยากาศแบบร้านปิ้งย่าง 🍖 มีหลายสาขา ในขอนแก่นมี 2 สาขาคือตรง ถนนข้างหอกาญ, กับ the wall ผมมากินที่สาขา the wall ร้านค่อนข้างโปร่งโล่ง ได้กลิ่นอาย และการบริการในแบบญี่ปุ่น ส่วนเมนู จะมีพวกยากิโทริ จะเป็นบรรดาเนื้อสัตว์ / ผัก เห็ด เสียบไม้ย่างด้วยซอสออกหอมๆหวานๆหน่อย แล้วก็จะมีพวกข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าหมูทอด 🥘 หมูกระทะย่างสำเร็จ 🥩 แล้วก็จะมีพวกเบียร์ญี่ปุ่น โซจู...อ่านต่อ