- รีวิว SX CAFE ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คาเฟ่ที่ใช้แขน robot ช่วยชงกาแฟ
เออ... เราว่าคาเฟ่นี่มันจะแตกต่างกันได้ขนาดไหนกันเชียว เต่าบินเราก็ว่าว้าวนะ แต่อันนี้อึ้งกว่า ใช้แขนกลทำงานจ้า แหม้...ก็หาลูกเล่นเนอะ😲 ร้านเป็นคาเฟ่เล็กๆ ขายอยู่ชั้น G โซนด้านหน้า ใกล้ลิฟท์ หาไม่ยาก ร้านมีโต๊ะให้นั่งทำงานด้านหลังได้ มีวิวสวนและบึงน้ำประกอบ โต๊ะไม่ได้เป็นโซฟานั่งสบาย แต่พอจะทำ business meeting กันเล็กๆ ได้ 🥃 เขาไม่ได้ขายแค่กาแฟ เบเกอรี่ แต่มีเมนู cocktail ด้วย เรียกว่าขายกันได้ตั้งแต่เช้ายันงานเลิก ☕️ เราชิมกาแฟ >> สั่งคาปูชิโน่เย็น แก้วละ 110 บาท ราคาแรงอยู่ แก้วไม่ใหญ่มาก สั่งเสร็จ จ่ายเงิน ไปยืนดูแขนกลหยิบแก้วไปกดกาแฟ จากนั้นรอกาแฟไม่นาน น้องเอามาเสิร์ฟให้ รสชาติก็โอเค แต่คิดว่าถ้าเทียบราคานี้ จะชอบเจ้าอื่นมากกว่า ยังเบาไปหน่อย...อันนี้อาจจะส่วนตัวอะนะ ก็แล้วแต่คนชอบจ้า

คาเฟ่หุ่นยนต์ จ่ายเงินสะดวก ในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
คาเฟ่เล็กๆ อยู่ตรงข้ามทางเข้าฮอลล์ 1 ชั้น G มุมติดกับสวนเบญจกิติ โดดเด่นด้วยหุ่นยนต์บาริสต้าที่มุมซ้ายสุด และเครื่องสั่งเมนูทางด้านขวา พร้อมที่นั่งเล็กน้อย เมนูมีให้ลองเพียบทั้งกาแฟและไม่กาแฟ รูปแบบของร้านคือสั่งเครื่องดื่มที่เครื่องสั่งด้านขวา จ่ายเงินโดยการสแกน QR CODE หลังจากนั้นไปดูหุ่นยนต์ทำเมนูที่เราสั่ง และรับตรงจุดที่วางไว้ครับดูเพิ่มเติม