3.1

รีวิว Brownie House Fashion Island รามอินทรา

Look@mee TVD
4 ม.ค. 2018
บราวนี่เซต limited ช่วง HNY

เดินเล่นห้างแฟชั่น ลงมาหาน้ำกินที่ชั้นใต้ดิน แต่เจอร้านบราวนี่เฮ้าส์ซะก่อน เหลือบไปเห็นป้ายบราวนี่รสพิเศษ ที่เป็น Limited ช่วงเทศกาลปีใหม่พอดี เลยเดินมาดู มี 4 รสด้วยกัน แถมยังมีโปรพิเศษอีกต่างหาก จาก 4 ชิ้น 200 เหลือแค่ 4 ชิ้นร้อยเท่านั้นค่ะ เลยจัดมาชิม 1 ชุด ผูกโบติดสติ๊กเกอร์ HNY มาสวยงาม 4 รส มี รสดาร์คชอคอัลมอนด์ มัทฉะกรีนทีแมคคาเดเมีย Red velvet jingle bell cheesecake paradise ลองชิมไป 2 รส คือ ดาร์คชอค กับ กรีนที เนื้อขนมหนึบหนับดีทั้งคู่ ใส่พวกถั่วให้เยอะ รสดาร์คชอคออกหวานไปหน่อย ส่วนกรีนทีเข้มข้นดีออกหวานไม่มาก

Brownie Limited Set 4 ชิ้น

mint
8k3152.2k
28 ก.ค. 2014
บราวนี่ แพคเกจ สวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWNIE

วันนี้ได้รับของกำนัล เป็นบราวนี่ 2 กล่อง จากเพื่อนค่ะ มาชิมเลยดีกว่า ^^ Brownie House บราวนี่สูตรเฉพาะ วัตถุดิบคุณภาพดี ใช้ ช็อกโกแลต เบลเยี่ยม และ ช็อกโกแลต สวิส มีบราวนี่หลายชนิดและรสชาติ กลิ่นหอม เนื้อบราวนี่นุ่มละมุน แบบ กรอบนอกนุ่มใน Original Swiss Choc หวานไปนิด Belgian Dark Choc บราวนี่ รสชาติเข้มข้น หวานกำลังดี Almond Belgian Choc บราวนี่ โรยหน้าด้วยอัลม่อนสติ๊ก หวานกำลังดี ...อ่านต่อ

Kumaa
5 มิ.ย. 2014
Bbrownies House
เมนูเด็ด: BROWNIE

Brownie House ร้านบราวนี่อร่อยเด็ดที่มีคนเค้าแนะนำมาให้เราได้ไปลองซื้อมากินกันวันนี้เรามากันที่ห้าง Fashion island ร้านนั้นตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้าง ตรงหน้า Tops supermarket หาร้านได้ไม่ยากที่เราสั่งมากินในวันนี่เป็น brownies 1 กล่อง มีหลากรสให้เลือกแต่ที่เราซื้อมาเฉพาะ 2 รสตามที่เพื่อนแนะนำ เป็นรส original กับ dark choc ตัวของรส original จะมีความหวานเด่น รสชาติของชอกโกแลตนิดๆ อร่อยดี ที่เด็ดต...อ่านต่อ

mwiiya
7 เม.ย. 2014
มีที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานถึง30เมษา...บราวนี่ บราวนี่เต็มไปหมดเบย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ ทีรามิสุ, บราวนี่อัลมอนต์, บราวนี่แมคคาเดเมียกับเม็ดมะม่วงหิมพานต์

จริงๆเราซื้อมาจากบูธที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน (ชั้นG เยื้องๆวุฒิศักดิ์คลินิก กับ Mr.Cup T) อยากจะรีวิวมากๆ ไม่รู้จะรีวิวไงดี (สร้างที่ใหม่ก็ไม่เป็น ฮ่าา) ก็เลยคิดว่ามารีวิวสาขาที่เป็นสาขาแบบถาวรละกัน (จำไม่ได้ว่ามีสาขาไหนที่เป็นแบบถาวรบ้าง แต่ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานไม่ใช่สาขาถาวรค่ะ) เริ่มด้วยความประทับใจในร้านนี่ อยากแรกเลยคือคุณพี่เจ้าของร้าน พี่เขาคุยดีมาก เป็นกันเอง ทักไปดึกด้วยก็คุยอย...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2014
บราวนี่หนึบหนับ แต่ชิ้นบางไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Cheesecake Brownie

ร้านBrownie House สาขาFashion Island อยู่โซนหน้าท๊อปชั้นล่างสุดเลยค่ะ ร้านหาง่ายมาก ร้านนี้ดังมาจากเฟชบุ๊คแล้วถึงจะมีหน้าร้าน วันนั้นเราเลือกStrawberry Cheesecake Brownie มาลองคะ โดยรวมตัวบราวนี้หนึบหนับดี เข้มข้นและไม่หวานไป ตัวชีสด้านบนก็อร่อยคะ แต่เสียอย่างเดียวชิ้นบางไปหน่อยกับราคา65บาทดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi