- รีวิว PIECE OF CAKES BYWITTA -

อีกร้านเค้กคุณภาพ
กลับต่างจังหวัดทั้งทีน้าเลยซื้อมาให้ลอง อีกร้านเค้กคุณภาพในจังหวัดชัยนาท เด็ดสุดคือ Chocolate Cake เนื้อเค้กนุ่มกำลังดีแถมตัวซอสช็อกโกแลตก็ราดมาให้แบบจุใจ แถมมันยังหวานขมกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนอีกด้วยแนะนำเลยให้ลองเมนูนี้ส่วนอีกเมนู strawberry cheesecake ชีทเค้กเนื้อแน่นหวานกำลังดีเปรี้ยวพอดีไม่โดดเกิน หอมกลิ่นชีส มาตัดกับสตอเบอร์รี่รสเปรี้ยว ที่ออกแนวซอส ฟินจริงๆเลย

ตามหาเค้กชัยนาทจนเจอ
เป็นร้านที่ตั้งแบบถ้าไม่สังเกตก็จะผ่านเลยไปได้ง่ายๆ แต่พิกัดในแอปนั้นถูกต้องแล้ว มีเค้กหลายแบบที่ถือว่าเป็น signature จึงต้องมาไกลจนถึงที่นี่ เหมาะกับการรีบกินรีบไป เพราะไม่มีที่จอดรถ ต้องไปอาศัยหน้าบ้านอื่น สรุปคือซื้อกลับดีสุดดูเพิ่มเติม
ร้านเค้กเล็กๆ แต่รสชาติอลังการงานสร้าง
Piece Of Cakes by Witta นับได้ว่าเป็นอีกร้านที่เป็นสุดยอดร้านเค้กในดวงใจ เลยก็ว่าได้คับ เป็นร้านเค้กเล็กๆในตัวจังหวัดชัยนาท แต่รสชาติอลังการงานสร้างเลยก็ว่าได้คับ ผมไม่เคยกินเค้กร้านไหนเกิน2ชิ้นมาก่อนเลยคับ ร้านนี้ผมจัดไป5ชิ้น ห่อกลับอีกชิ้น แล้วเป็นอีกร้านที่กลับมา2วันติดๆ ร้านอยู่บนถนนเส้นริมน้ำเจ้าพระยาเลยคับ ถ้ามาจากทางหลวงหมายเลข1 พอเลี้ยวเข้ามาถึงสามแยกศาลากลางก็เลี้ยวซ้าย ไปอีกประม...อ่านต่อ
ชอบความสงบต้องคบร้านนี้
เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ ภานในร้านสะอาด รสชาดของกาแฟพอได้ ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล เค็กมีหลากหลายให้เลือก แอร์เย็นชื่นใจ ราคาพอประมาณสมกับเมนูของทางร้าน โดยรวมจากที่สังเกตุทางร้านน่าจะเน้น เค็ก มากกว่า ดูจากการ รีวิว ของคนก่อนหน้านี้ ก็เป็นอีกร้านนึงให้คุณลูกค้าเป็นทางเลือกนะครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักๆ กลางเมืองชัยนาท
PIECE OF CAKES ร้านคาเฟ่ชื่อดังของ ชัยนาท ตั้งอยู่ ในตัวเมืองชัยนาท ร้านเป็นตึกสีขาว หาง่ายเหนเด่นชัด สะดุดตา มีเครื่องดื่ม มากมายหลากหลายเมนู ให้เลือกดื่ม มีเค้ก น่าตา น่ารัก ให้เลือก ที่ขึ้นชื่อ ของที่ร้านนี้ เป็นเค้กโรล ผลไม้สด (แต่เราไม่ได้สั่งมา) บราวนี่ รสชาติดี อร่อย เนื้อนุ่ม หนึบหนับดูเพิ่มเติม
ราคาเอาเรื่อง รสชาติเอาได้
####ป้ายเตือนจากทางร้านนี้ ห้ามมานั่งนาน##### รสชาติถือว่าโอเคเลย ที่โอเคกว่าคือความน่ากินของอาหารและเครื่องดื่ม ราคาอาจไม่เป็นมิตรกับคนชัยนาทเท่าไหร่ แต่ให้อภัย คะแนน เครื่องดื่ม 3.5/5 เค้ก 4/5 บริการ 3/5 ร้าน 4.5/5 ราคา 2.5/5 รวมๆ 3/5 คะแนนอาจน้อย อยุ๋ที่ใครขะชอบครับ ลองมาโดนดูเพิ่มเติม