3.7

รีวิว เลอ เตี๋ยวตุ๋น

malila
16 มิ.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น น้ำซุปเค็มไปหน่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูตุ๋น

เลอเตี๋ยวตุ๋น ถนนพรานนกตัดใหม่-พุทธมณฑลสาย4 ร้านจะอยู่ใกล้ๆร้านส้มตำเจ๊ต๊อกแต๊กนะคะ สั่งกลับบ้านไปทานที่ทำงาน เส้นหมี่หมูตุ๋น น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวหอมเครื่องเทศดี แต่ติดเค็มไปหน่อยค่ะ เครื่องที่ใส่มาให้อร่อย คุณภาพดีเลยค่ะ #WongnaiNewbie

Wit C Chin
3376610k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวหมู ใช้ได้ ย่าน ถนนพรานนก-พุทธมณฑล ร้านมีห้องแอร์บริการ ด้วย - บะหมี่ต้มยำแห้ง เส้นบะหมี่นุ่มเหนียวใช้ได้ หมู ลูกชิ้น วัตถุดิบ พอใช้ได้ - เกาเหลา ซุปเข้มข้น ใช้ได้ ใส่น้ำส้ม พริก รสชาติพอดีๆ ลูกชิัน หมู เครื่อง ต่างๆ พอใช้ - เล้ง ซุปรสชาติเปรี้ยวนำ เผ็ดหน่อยๆ เล้งนุ่มพอสมควร #NoodleSPLดูเพิ่มเติม