3.9

รีวิว สิริมารี ขนมไทย .

Akapatr
19 ธ.ค. 2023

วันนี้จะพาไปกิน ขนมไทย หวานละมุน หอมอร่อย ราคาเป็นมิตร หอมรัญจวน คาเฟ่ ขนมไทย ทาวน์อินทาวน์ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

chalapim
533074k
2 มี.ค. 2025
สายหวานและคอกาแฟต้องลอง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่-เย็น

หอมรัญจวน คาเฟ่ขนมไทย @ทาวน์อินทาวน์ ✨🇹🇭 สายหวานและคอกาแฟต้องลอง! คาเฟ่ขนมไทยที่ผสมผสานความดั้งเดิมกับความทันสมัยอย่างลงตัว "หอมรัญจวน" ยกขบวนขนมไทยโบราณสุดละเมียด 🍮 อาทิ ขนมใส่ไส้ประยุกต์ ขนมต้มมะพร้าวน้ำหอม ขนมชั้นอบควันเทียน ขนมถั่วแปบมะพร้าวน้ำหอม และกระเช้าสีดา ไปจนถึงขนมทองโบราณ เช่น ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุน ทองเอก เสน่ห์จันทร์ และดาราทอง ✨ ใครที่ชอบของหวานแนวขนมไทยหายาก ต้องล...อ่านต่อ

yimsiam
26 ต.ค. 2024
ขนมไทยร้านขึ้นชื่อจากชลบุรีมาเปิดในกทม.

ส่วนตัวเคยกินร้านนี้ที่สาขาแรกที่ชลบุรี ที่ตัวร้านมีการทำขนมให้เห็นหลังร้านและมีขนมค่อนข้างเยอะ รอบนี้ได้มีโอกาสแวะสาขานี้ร้านตั้งริมถนนจอดรถในช่วงเวลาที่จอดได้ริมทางหรือไปจอดในวิลล่าก็ได้ ร้านเป็นห้องแอร์มีขนมประมาณนึงและมีไอศกรีมร่วมด้วย รอบนี้ซื้อขนมต้มถามร้านแจ้งว่าไส้เหมือนขนมใส่ไส้แต่หวานน้อยกว่าและปริมาณชิ้นมากกว่าเลยจัดสักหน่อย โดยรวมแป้งใช้ได้แต่ไส้บางไปนิดแทบไม่ได้กลิ่นมะพร้าวเลยและมะ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
17 มิ.ย. 2023
ร้านขนมไทยน่ารักๆ ไอศครีมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมอบควันเทียน

หอมรัญจวน ขนมไทย ทาวน์ อิน ทาวน์ ร้านขนมไทยประยุกต์ ร้านสวยน่าเข้า มีน้องแมวดำน่ารักๆอยู่2 ตัวด้วย ร้านขนมหอมรัญจวน อยู่ใกล้โครงการเดอะซีน ฝั่งร้าน อบอร่อย ร้านไม่มีที่จอดรถ ถ้าคุณจอดรถในโครงการเดอะซีน ใบเสร็จของร้านขนมหอมรัญจวน ใช้ประทับตราบัตรจอดรถในโครงการไม่ได้นะคะ ในส่วนของร้านขนม ออกแบบน่ารัก น่าเข้าไปซื้อขนมมีความเขียวพาสเทล ขนมต่างๆก็จัดวาง ได้น่าซื้อ หน้าตาขนมก็น่าทาน แต่วันนี้ที่ลอง...อ่านต่อ

dew
8 พ.ค. 2023
หอมรัญจวนสมชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชา

#Wongnaisongkran2023 ร้านหอมรัญจวนสาขานี้อยู่หน้าทางเข้า the scene town in town ตกแต่งเป็นพื้นที่คาเฟ่เต็มอาคารเล็ก 1 ชั้น ชารัญจวนหอมหวานพอดีๆ เข้ากับขนมใส่ไส้ประยุกต์มากๆ เป็นขนมที่ขายดีมาก จากที่ใส่ห่อใบตองแบบดั้งเดิมพอทางร้านเอามาใส่ถ้วยรูปดอกไม้ก็ดูสวยทานง่ายไปอีกแบบ นอกจากขนมและเครื่องดื่มยังมีไอศกรีมและหวานเย็นให้เลือกอีกด้วยดูเพิ่มเติม

Supphawat
26 เม.ย. 2022
ขนมอร่อย บริการดีครับ

ร้านอยู่หน้า the scene town in town นะครับ ร้านตกแต่งสวยงามนั่งสบาย เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เจ้าของร้านบริการดีครับ ขนมหวานอร่อยดีครับ รอบหน้าจะมาทานใหม่แน่นอนครับ เสียดายปิดไวไปนิด 21.00 น. ครับ ใครผ่านมาลองแวะทานดูครับดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World