4.3

ตะลอนชิม
183882k
18 พ.ย. 2018
กุ้งสดเนื้อแน่น ทานง่าย

ร้านนี้ชื่อบอกอยู่แล้วว่าเป็นร้านอิสลาม ความสดของกุ้งไม่ต้องพูดถึง เพราะมีบ่อเลี้ยงอยู่ในร้านจึงสดแน่ๆ แต่ที่ทำให้อร่อยเป็นเพราะทำมากำลังดี เนื้อไม่แห้งจนเสียความหวานและรสตามธรรมชาติของกุ้ง แถมแกะมาให้อย่างดีโดยคงความน่าทาน ส่วนเปลือกแกะออกหมด แต่ส่วนหัวแงะออกพองาม อาหารอย่างอื่นก็ทำได้น่าทานและรสชาติดี ปลากะพงทอดน้ำปลากรอบนอกนุ่มในน้ำปลาที่คลุกมาก็เค็มๆ หวานๆ นิดๆ น่าทานและน่าลองครับ

Phon 💦
18 ก.ย. 2023
กุ้งเผาไซส์ใหญ่ น้ำจิ้มแซ่บ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผาไซส์ใหญ่, พล่ากุ้ง

หิวกุ้งคิดถึง 'ฮาลาลกุ้งเผา' ร้านฉบับปรับปรุงใหม่ สีเขียวสวยสะอาดน่านั่งมาก เมนูมีเยอะหลากหลาย ทั้งอาหารทะเล อาหารจานเดียว สั่งกุ้งเผาใหญ่ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ปลื้มปริ่มมาก เมนูอื่นๆ พล่ากุ้งก็ดีงาม แต่ผิดหวังกับเมนูทะเลผัดฉ่าที่ใช้อาหารทะเลแช่แข็ง เช่น หมึก กุ้ง รสชาติกระด้าง เลยขาดรสสัมผัสทะเลไปดูเพิ่มเติม

แพร์
1 ธ.ค. 2020
ฮาลาลกุ้งเผา กุ้งแม่น้ำสด น้ำจิ้มเด็ดมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล เล็ก, ปลาเก๋าต้มเผือก, กุ้งเผาไซส์ใหญ่

-เป็นร้านอาหารอิสลาม นะคะ แต่เมนู หลากหลายดีงาม -ส่วนตัวรู้สึกว่า กุ้งเผาและน้ำจิ้ม ร้านนี้ ถูกจริตสุดในนครสวรรค์ ค่ะ คือ กุ้งตัวใหญ่กำลังดี ไม่มีsizeใหญ่มากเหมือนzoneอยุธยา นะคะ แต่น้ำจิ้มดีมากๆ มากๆจริง -อาหารอย่างอื่นก็อร่อยมาก โดยรวม พาผู้ใหญ่มาทานhappyมากๆ -บรรยากาศและการบริการก็ใช้ได้ อาหารออกไม่ช้า มีแอร์นั่งทานได้สบายใจไม่ร้อน -ที่จอดรถแปะหน้าร้านได้แค่ ไม่กี่คัน แนะนำให้จอดที่วัดฝั่...อ่านต่อ

กุ้งแม่น้ำเผาสั่งกลับบ้านก็ยังอร่อยต้มเผือกต้มข่าทะเลข้าวผัด
NuuNote Sriwita
27 เม.ย. 2017
ร้านกุ้งเผา ไม่ใหญ่มาก แต่รสชาติดีเยี่ยมโดยเฉพาะกุ้งเผาเมนูดังของเค้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผาไซส์เล็ก, ปลาเก๋าต้มเผือก

ร้านนี้ จัดว่าเด็ด อาหารรสชาติใช้ได้ทุกจาน โดยเฉพาะเมนูเด็ดของเค้า กุ้งเผา สดทุกตัว เนื้อแน่นๆ จุดเด่นอยู่ที่เค่าแกะให้ด้วย มันดีงาม อีกเมนูที่พลาดไม่ได้คือปลาเก๋าต้มเผือก อร่อยมั่กๆ ทางร้านไม่ขายแอลกอฮอล์และไม่อนุญาตให้เอามากินในร้านนะจ๊ะดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2015

กุ้งสดอร่อย ร้านสะอาด อาหารปริมาณเยอะ กุ้งมีให้เลือกหลายราคาตั้งแต่ 290/350/420/490/590/650 บาท ขนาดต่างกันออกไป เมนูมีหลายอย่างให้เลือกชิม ร้านบรรยากาศดี ห้องแอร์เย็นสบาย เจ้าของร้านบริการดี ทานเสร็จมีผลไม้เสริฟฟรีด้วย รสชาติอาหารจัดว่าอยู่ในเกณท์ดี กุ้งสดอร่อย แต่เมนูที่การใส่ลูกชิ้นปลา ผมว่าลูกชิ้นปลามันมีกลิ่น นิดๆ ครับ ควรปรับปรุงเรื่องคุณภาพลูกชิ้นนิดนึงครับ ราคาอาหารที่ร้านถือว่าไม่แพ...อ่านต่อ

Putchy
17 พ.ย. 2019
สด อร่อย ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผาไซส์ใหญ่, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว

ร้าน ฮาลาลกุ้งเผา อาหารทะเลฮาลาล มีชื่อในนครสวรรค์ ร้านไม่ใหญ่ แต่รองรับจัดเลี้ยงเป็นกลุ่มได้ มีห้องแอร์ กุ้งคือสดมากกก มีบ่อกุ้ง ให้เลือกขนาด เผากันสดๆ อีกเมนูที่ประดับใจ คือหมึกไข่นึ่งมะนาว แซ่บมาก สด อร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม