รีวิว เปิ่น กาแฟโบราณ ตลาดทุ่งคอก

21 เม.ย. 2015
ร้านกาแฟรสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด

เปิ่น กาแฟโบราณเป็นร้านที่มีหลายสาขา ด้วยความที่รสชาติของเครื่องดื่มเข้มข้น อร่อย หวานมัน ทำให้เราติดใจ เครื่องดื่ใที่เราชอบกินคือชาเขียวนมสด รสชาติหอมอมันอร่อย เข้มข้นมากๆ ใส่มาในถุงพลาสติกขนาดใหญ่ หรือบางคนเรียกว่ากระสอบ ทำให้อร่อยฟินไปอีกนานน น้ำแข็งที่นี่อร่อยมากๆ เป็นกรุบๆ เวลาดูดน้ำข้นมาจะมีน้ำแข็งขึ้นมาด้วย อร่อยสุดๆ

21 เม.ย. 2015
ชาเย็น อร่อยชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ชาเขียวนมสด

แวะมาตลาดทุ่งคอกตอนบ่ายๆ แวะมากินชาเย็นร้านเปิ่ม กาแฟโบราณ สาขาทุ่งคอก รสชาติเข้มข้นดี หอมกลิ่นชาเย็น กินตอนร้อนๆชื่นใจมาก ปกติจะกินชาเขียวแต่วันนี้ลองเปลี่ยนเมนูดู อร่อยเหมือนกัน ชาเชียวนมสดที่นี่ก็อร่อยนะดูเพิ่มเติม