รีวิว ตู้เสบียง 1 (สาขาใหญ่) ข้าวแกงใต้ ขนมจีนน้ำยาปู

กินไม่อ้วน 💋
22 ม.ค. 2025
ข้าวราดแกงร้านนี้อร่อย สะอาด ถูกใจคนในครอบครัวเรามากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงปลาดุกใบยี่หร่า, ผัดวุ้นเส้น, น้ำพริกกะปิ, ยำไข่ต้ม, ขนมถ้วย, ผักสด, ต้มข่าไก่ฟัก, แกงหน่อไม้, ยาคูล, น้ำเก็กฮวย

เมื่อแฟนชวนไปกินข้าวราดแกง ครั้งก่อนบ่ายสามพอดีไปไม่ทัน มาวันนี้ แฟนขอนำเสนอ เค้าบอกว่าอร่อยมากๆ วันนี้ได้ไปลองแล้ว อร่อยจริง มีเมนูราดแกงเยอะมาก คิดถึงสมัยเด็กๆเลยคะ ทั้งเมนู ทั้งถาดหลุม เมนูที่สั่ง ** ข้าวราดแกง 2 อย่าง 55.- บาท (ต้มข่าไก่ฟักกับยำไข่ต้ม) ** ข้าวราดแกง 3 อย่าง 65.- บาท (แกงหน่อไม้ , ปลาดุกผัดใบยี่หร่าและผัดวุ้นเส้น) ** น้ำพริกกะปิ ฟรี ** ผักสด ฟรี ** ขนมถ้วย ** น้ำเก็กฮวย รสชาติและความคุ้มค่า เรียกได้ว่าเป็นข้าวแกงที่ทำเมนูออกมาทุกเมนูได้อร่อย รสชาติดี สดและใหม่ทุกเมนู ชอบสุดคงเป็นยำไข่ต้ม ส่วนน้ำพริกกะปิและผักสดก็มีให้บริการตักเองฟรีอีกด้วย ส่วนเครื่องดื่มนั้นเราหยิบเป็นน้ำเก็กฮวย หอมหวานและสดชื่นมากคะ และที่ดีคือ มีขนมถ้วยด้วยนะ ตบท้ายความคาวกันสัก 2 คู่ ภาพรวมสำหรับร้านข้าวราดแกงร้านนี้ อร่อย คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป รสชาติของอาหารดี ถูกปาก ฝากท้องกันได้เลยคะ ร้านปิดบ้ายสามนะเพื่อนๆ ลองแวะมาชิมกันได้เลย ที่จอดรถ :: จอดรถหน้าร้าน

ต้มข่าไก่ฟัก
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

yimsiam
12 พ.ย. 2024
อาหารใต้สไตล์ถาดหลุมราคาไม่แพงในเมืองเอก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟักทองผัดไข่, ยำไข่ต้ม, แกงหน่อไม้หมู(หน่อไม้สด), ผัดผักรวมหมู

ใครชอบอาหารใต้ราคาไม่แพง ร้านนี้อยู่ในเมืองเอกติดริมถนนมุ่งหน้าถนนซ่อมสร้าง จอดรถริมทาง ร้านไม่มีแอร์ โต๊ะมีประมาณนึง กับข้าวมีหลากหลาย ยืนสั่งกับข้าวรับพร้อมถาดแล้วเดินไปโต๊ะด้วยตัวเอง น้ำพริกผัก น้ำแข็งหยิบฟรี กับข้าวรสชาติใช้ได้มาเป็นแบบภาคกลางนิดๆรสไม่เข้มเผ็ดเกิน หมูผัดกะปิกลิ่นยังไม่หอมกับผัดใบเหลียงรสอ่อนไปนิด น้ำพริกกะปิรสเข้มเปรี้ยวนำจัดจ้านดี ราคาไม่แพง กินเสร็จเรียกเก็บเงินที่โต๊ะดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2023
🍛ข้าวแกงใต้ ใส่ถาดหลุม รสจัดจ้าน เมืองเอก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วเผ็ดกระดูกหมู, น้ำพริกกะปิ

🍛ร้านข้าวแกงใต้ ใส่ถาดหลุม นึกถึงสมัยเรียนประถมเลยค่ะ 🏠ตู้เสบียง แกงใต้รสจัดจ้าน ผักและน้ำพริกฟรี ⏰️ร้านเปิด 7:00-16:00 น. ทางไปโฮก🚗หมู่บ้านเมืองเอก ซอยพระพรหมณ์ 🚩https://maps.app.goo.gl/zFEPP1zVgn4kNiks5 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #อร่อยบอกต่อ #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
3 มี.ค. 2023
ข้าวแกงใต้รสชาติจัดจ้านดีนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้

ข้าวแกงใต้รสชาติจัดจ้านอยู่ในซอยแถวมรังสิต ราคาย่อมเยา 2 อย่าง 55 3 อย่าง 65 บาทเท่านั้น ไข่พะโล้ 2 ใบ 40 บาทรสชาติออกหวานๆถูกใจผมเลย ส่วนแกงเนื้อกับแกงไตปลา รสชาติจัดจ้านแบบปักษ์ใต้ดีครับ คิดเงินมา 1 มื้อ 125 บาท .... ถ้ามีโอกาสผ่านมาก็คงแวะมากินอีกครับอร่อยดีบรรยากาศดีด้วยดูเพิ่มเติม

LunnyToon
17 มิ.ย. 2022
อาหารใต้ที่มีให้เลือกทานหลายเมนู

ร้านนี้น้องแนะนำว่าเป็นอาหารใต้รสชาติจัดจาน เราผ่านไปจึงต้องแวะสั่งมาลอง เมนูเค้าน่าทานหลายเมนู เราเลยสั่งมาเยอะเลยค่ะ เมนูที่โอที่สุดจะเป็นไก่ต้มขมิ้น ซดเปล่าๆจะรสชาติออกเค็มไปนิด ต้องทานกับข้าวค่ะ หมูผัดกะปิก้อพอทานได้ น้ำพริกะปิรสชาติไม่ค่อยถูกปาก แกงส้มชะอมทอดก้อออกเปรี้ยวเค็ม รวมๆแล้วยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม

kae~karuna
29 เม.ย. 2022
ร้านข้าวแกงใต้ รสจัดจ้าน มาในจานหลุม

อาหารรสจัดมาก ปกติก็กินแกงใต้ แต่ไม่เคยเจอรสเผ็ดมากขนาดนี้ใครทานไม่เผ็ดต้องระวังการสั่ง เราสั่งใบเหลียงผัดไข่ และ แกงไตปลา เผ็ดมาก ทานไม่ไหว กับข้าวมีให้เลือกเยอะ รสชาติคือจัดไปทางเผ็ดมาก ในร้านสะอาดดี มีผักสด และน้ำพริกให้ฟรี ตามแบบฉบับแกงใต้ ทางร้านมีขนมให้เลือกซื้อกลับได้อีกด้วยดูเพิ่มเติม