- รีวิว Frame Cafe & Restaurant งามวงศ์วาน 47 แยก 29

ร้านอาหารนานาชาติบรรยากาศดีในละแวก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
Frame เป็นห้องอาหารอยู่ในFrame hotel ร้านนี้มีเสิร์ฟทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทย อาหารจานเดียว ความหลากหลายถือว่าดีมาก เรื่องรสชาติถือว่าพอทานได้ค่ะ อาจจะไม่ได้ขนาดโดดเด่นในเรื่องรสชาติ แต่เรื่องความกินสนุกลุกนั่งสบายก็ต้องยกให้ที่นี่ ••พิกัดและบรรยากาศ•• การตกแต่งของร้านซึ่งทำให้ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่เดินเข้ามาในบริเวณโรงแรมเลย เพราะการตกแต่งของร้านนี้เดาได้ว่าเจ้าของน่าจะชื่นชอบโมเดลมาก แต่ละที่แต่ละส่วนของโรงแรมเต็มไปด้วยโมเดลการ์ตูนต่างๆเยอะมากค่ะ ส่วนในตัวร้านอาหารก็เป็นบรรยากาศค่อนข้างโล่งสบายดีมีความร่วมสมัย มีมุมของเด็กให้เล่น ตัวร้านและโรงแรมตั้งอยู่ที่ซอยงามวงศ์วาน 47 อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตมากนัก ถือว่าโลเคชั่นดีทีเดียว สามารถเจาะได้บริเวณบริเวณเดียวกับที่จอดรถของโรงแรมเลยค่ะค่อนข้างสะดวกดี •• เมนูอาหารที่ทานวันนี้•• -ซีซ่าสลัด ช่วงนี้ถือเป็นเมนูฮิตของเราเลยไปทานที่ไหนก็ต้องสั่งทาน ส่วนตัวสำหรับที่นี่อาจจะไม่ได้ถูกใจมากผักไม่ค่อยชุ่มน้ำสลัดเท่าไหร่ รสชาติยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่คาดคิดไว้ กรูตองขนมปังกรอบๆ ส่วนตัวรู้สึกว่าแข็งไปหน่อย -สปาเกตตีผัดพริกแห้งเบคอนแฮม เมนูนี้ถือว่ารสชาติใช้ได้ เส้นมีความสู้ฟัน ให้เครื่องค่อนข้างเยอะทั้งเบคอนและแฮม ผัดมารสชาติหอมจัดจ้านปานกลาง -พอร์คช็อป จานนี้ส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อมีการปรุงสุกมากเกินไปนิดหน่อย เนื้อมีความกระด้าง ไม่ค่อยนิ่มนุ่มเท่าที่ควร ส่วนซอสเป็นแบบพริกไทยดำ หอมดีแต่ให้ซอสมาไม่เยอะเท่าไหร่ ภาพรวมรู้สึกว่าเกี่ยวกับรสชาติปานกลางไม่ได้ขนาดประทับใจมาก แต่ชอบบรรยากาศที่มีความโล่งๆ นั่งทานสบายดี ราคาไม่ถูกแต่ไม่แพง การบริการพอใช้ได้ค่ะ #Wongnai2024

ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านชินเขต
บรรยากาศดีเหมือนนั่งทานข้าวอยู่ในโรงแรมหรูเลยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านชินเขต งามวงศ์วานนี้เองครับ ผมมาช่วงค่ำแล้ว คนไม่มีเลยครับ บรรยากาศน่านั่งดื่มเบาๆอยู่นะครับ สั่งอาหารไปคนับ พนักแจ้งเวลาครัวปิด แอบกดดันเราไปในตัวนั้นแหละ ไม่นานอาหารก็ทะยอยมาเสิร์ฟคนับ "สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า" มาในจานก้นลึกครับ หอมชีสมาเลยครับ เบคอนทอดกรอบ ทำมาใหม่ร้อนๆ ดีครับผม "Pork Chops" ลองจัดสเต็กมาอีกสักจาน เป็นสเต๊...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่ตกแต่งดี อาหารโอเคบางอย่าง
มาชิมเพราะการตกแต่งร้านที่ไม่สมราคาสุดคือพอร์คช็อพเมนูแนะนำแห้งเชียวเนื้อแข็ง ไก่ทอดกองฟาง(ตะไคร้ แต่ไม่สามารถเคี้ยวตะไคร้ได้ เสียดาย) แกงคั่วหอยชักตีนเสียดายหอยชีกตีนน้อยไปนิด แกงไม่เผ็ดมากดี น้ำพริกผักน้อยไปนิด ร้านรับแค่เงินสด หรือโอนเท่านั้น ด้วยร้านดูใหญ่ไม่รับบัตรก็รู้สึกไม่โอเคดูเพิ่มเติม