รีวิว しやぶ菜 LABI1 Ikebukuro station

ampza
22 เม.ย. 2019
Shabu Suki buffet ที่มีซุปปลาอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปเดินชอปปิ้งย่าน Ikebukuro อากาศเย็นๆ เลยนึกอยากทานเมนูซุปร้อนๆขึ้นมาจับใจ เลยหาชาบู buffet แบบอิ่มจุกๆทานกัน ร้านนี้จะอยู่บนชั้น 7 ตึก Labi 1 นะคะ อย่าไปผิดตึกล่ะ ร้านเปิดยาวดี ปิด 23:00 ค่า ทานได้ 90 นาที เซ็ทชาบูมีให้เลือกหลายราคาดี ตั้งแต่หลักพันเย็นกรุบกริบ ยัน 5 พันเยนที่เป็นเนื้อมัตสึซากะแบบไม่อั้น มี option top up เพิ่มเงินนิดหน่อยได้ buffet sushi ด้วยสำหรับสายแข็ง ตอนเราไป เราเลือกแพคกลางๆ 2899 มาทาน เป็นเนื้อวัว Japanese beef และ Japanese pork และไม่ได้เลือกทานซูชิเพิ่มค่ะ อ่อ แล้วราคายังไม่รวมเครื่องดื่มนะ จ่ายค่า buffet drink bar อีก 200 เยนค่ะ น้ำซุปที่นี่มี 4 รส เป็นคอมบุน้ำใส น้ำสุกี้ยากี้ดำๆ ซุปมิโสะเผ็ด และที่ภูมิใจนำเสนอคือซุปกระดูกปลา ใส่ขิง ให้อารมณ์เหมือนทานหัวปลาหม้อไฟเลย ซุปปลาไม่คาว เค็มนิดๆ หอมกลิ่นขิง โดยรวมพวกเนื้อๆที่มาเสริใช้ได้เลย เราว่าตัว Japanese beef และ pork คือใช้ได้เกรดดีกว่า MOMO อาหารก็เสริฟไวดี เรียกว่าคุ้มค่าสำหรับสาย buffet ค่ะ